GIỚI THIỆU "hvsolar.vn"

Phone:

img:

priceRange:

116/9 Bình Lợi, Phường 13 Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvsolar.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc hvsolar.vn hvsolar.vn HV Solar | Năng lượng mặt trời cho mọi nhà
HVNET Company
hotro@hvsolar.vn
116/9 Bình Lợi, Phường 13
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0946 403 114

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Đèn bulb năng lượng măt trời

Danh Mục
Tags

Đèn BULB năng lượng là gì ?

Đèn led Bulb hay còn gọi là đèn led tròn, cũng giống như bao loại đèn led khác, đèn sử dụng chip led khi có nguồn điện chạy qua nó sẽ phát sáng. Đèn được thiết kế theo kiểu hình trụ đứng và kiểu được bo tròn ở phần bóng đèn.

Đèn bulb năng lượng mặt trời là việc tận dụng năng lượng ánh sáng mặt trời để cung cấp điện chiếu sáng cho đèn, mang đến giải pháp chiếu sáng tiết kiệm chi phí điện sinh hoạt hàng tháng cho gia đình bạn

Phân loại đèn BULB năng lượng mặt trời

Phân loại theo tấm pin 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đèn chiếu sáng của người dùng ngày càng tăng, đèn bulb được chia thành 2 loại để tiện lợi và dễ dàng sử dụng đó là đèn năng lượng mặt trời liền thểđèn bulb năng lượng có pin rời:

  • Đèn năng lượng mặt trời liền thể: đèn đi kèm với pin giúp tiện lợi hơn trong việc lắp đặt đèn vì chúng gắn liền với nhau một cách cố định 1 đèn - 1 tấm pin, hạn chế được việc lạc mất tấm pin.
  • Đèn bulb năng lượng có pin rời: đèn có pin tách rời sẽ tiện lợi hơn trong việc lựa chọn vị trí lắp đặt mà không sợ bị thiếu ánh sáng mặt trời. Đèn có kèm dây nối dài 5m - 10m dễ dàng kết nối và lắp đặt đèn năng lượng.

Phân loại theo hình dạng

Đèn bulb được thiết kế theo hai hình dạng phổ biến là dạng đèn bulb hình trònđèn bulb hình trụ để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với mục đích sử dụng

  • Đèn BULB hình tròn: được thiết kế mang phong cách đèn dây tóc ngày xưa, với phần bóng đèn được bo tròn. Đèn được bảo vệ bởi lớp vỏ bằng nhựa, tuy nhiên sẽ vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho đèn
  • Đèn BULB hình trụ: là hình dạng đặc trưng cho loại đèn Bulb nói chung, đèn được thiết kế theo dạng trụ từ phần thân đến phần bảo vệ đèn, tạo được cảm giác chắc chắn hơn trong mắt người dùng

Đèn Bulb trụ năng lượng mặt trời

Đèn Bulb trụ năng luợng mặt trời

Đèn BULB có điều khiển và không có điều khiển

Đèn năng lượng mặt trời là loại đèn dễ sử dụng và độ chiếu sáng rộng nên thường được treo lên cao để thắp sáng. Để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng khi lắp đèn lên cao, chính vì đó đèn bulb còn được chia ra làm 2 loại là đèn có điều khiển và đèn không có điều khiển 

  • Đèn có điều khiển: như đã nói trước đó khi sử dụng điều khiển cho những chiếc đèn được lắp đặt trên cao không thuận tiện trong việc bật công tắc để sử dụng. Khi có điều khiển từ xa bạn sẽ dễ dàng sử dụng để điều chỉnh độ sáng cũng như bật - tắt đèn năng lượng.
  • Đèn không có điều khiển: với loại đèn Bulb không có điều khiển thì sẽ phù hợp lắp đặt ở những vị trí dễ với tới. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những chiếc đèn bulb năng lượng mặt trời ở các xe đẩy, những gánh hàng bán đồ ăn vặt vào buổi tối hay bạn cũng có thể mang theo cho những buổi cắm trại vừa đảm bảo được về nguồn năng lượng và hiệu suất chiếu sáng cao.

Các chế độ sáng của đèn BULB

Đối với đèn Bulb cam năng lượng mặt trời quý khách có thể điều chỉnh được độ sáng theo 3 mức độ khác nhau từ chiếu sáng mờ, chiếu sáng vừa đến chiếu sáng mạnh…tùy theo mục đích sử dụng. Quý khách có thể tham khảo đèn bulb năng lượng mặt trời 50W HVS18 của HV Solar

Một mẹo vô cùng hữu ích để duy trì độ sáng cũng như thời gian sáng của đèn Bulb mà bạn nên cân nhắc, đó là độ thêm pin dự trữ năng lượng bên trong bên trong bóng đèn led. Bạn có thể truy cập tại đây để xem thêm.

Chế độ sáng đèn Bulb năng lượng mặt trời

Chế độ sáng đèn Bulb năng lượng mặt trời

Đèn sạc năng lượng mặt trời có sạc được bằng điện lưới không?

Phần lớn các loại đèn năng lượng mặt trời ngoài việc sạc bằng ánh sáng mặt trời nó còn được còn có thể sạc được bằng hệ thống điện lưới, để đảm bảo được độ chiếu sáng cho gia đình bạn. Tránh trường hợp những ngày mưa kéo dài lượng điện năng trong pin lưu trữ không đáp ứng được nhhu cầu của quý khách. Bạn có thể tham khảo cách nối dây cho điện lưới tại đây.

Nên đặt đèn BULB ở đâu 

Đèn Bulb được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi vì tính ứng dụng cao trong đời sống, có thể đặt đèn ở trong nhà, ngoài sân hay trên những chiếc xe đẩy bán hàng. Vì hiệu suất chiếu sáng của đèn Bulb năng lượng vô cùng cao và có sức chống chịu siêu tốt.

  • Sân vườn: bạn có thể treo đèn lên cao để độ phủ sáng rộng khắp khu vực sân nhà bạn. 
  • Cổng: bạn cũng có thể treo đèn ngoài cổng, đèn sẽ chiếu sáng trong phạm vi cổng lẫn ngoài đường.
  • Hàng rong: bạn sẽ dễ dàng bắt gặp chiếc đèn Bulb ở ngoài đường, trên những chiếc xe đẩy bán hàng rong hay đồ ăn vặt,...
  • Du lịch: với chiếc đèn Bulb năng lượng mặt trời bạn dễ dàng mang theo trong những chuyến du lịch xa, núi rừng để sử dụng.

Vị trí đặt đèn năng lượng mặt trời

Vị trí đặt đèn BULB năng lượng mặt trời

Giá đèn BULB năng lượng mặt trời

Chỉ từ 300k bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc đèn Bulb năng lượng, là mức giá có thể nói là quá rẻ cho một chiếc đèn năng lượng mặt trời, khi tuổi thọ lên đến 5 năm sử dụng mà không hao điện và tiết kiệm tiền điện phải trả hàng tháng cho gia đình bạn.

>>> Với những tiện ích mà đèn Bulb năng lượng mặt trời mang lại, ngại gì không mua ngay một chiếc để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cho gia đình bạn <<<

Câu hỏi thường gặp đối với đèn Bulb năng lượng mặt trời 

1. Nối dây thêm cho đèn Bulb có được không ?

Câu trả lời cho việc đèn Bulb có nối thêm dây được không sẽ là có nhé. Đối với sự tiện lợi mà đèn Bulb mang đến thì HV Solar bên cạnh việc tích hợp thêm dây nối 3m và điều khiển từ xa đi kèm, thì đối với quý khách hàng nào muốn nối dây dài hơn để giúp phục vụ nhu cầu sử dụng của mình, quý khách có thể mua thêm dây nối dài 5m, 10m để tiện lợi nhất cho nhu cầu sử dụng của quý khách.

2. Mang đèn Bulb đi cắm trại được không ?

Đối với loại đèn Bulb năng lượng mặt trời quý khách hàng có thể dễ dàng mang theo vì đèn Bulb có tấm pin rời đi kèm kích thước 135*220*17mm và điều khiển đèn từ xa. Vì thế, việc mang theo đèn Bulb cho những chuyến đi dã ngoại ở những vùng bị thiếu ánh sáng của bạn là điều vô cùng hữu ích, và đảm bảo cho chuyến đi của quý khách an toàn, tận hưởng được nhiều niềm vui, những trải nghiệm đặc biệt cùng người thân hoặc gia đình một cách trọn vẹn.

 Sử dụng đèn Bulb năng lượng mặt trời khi đi cắm trại 

Sử dụng đèn Bulb năng lượng mặt trời khi đi cắm trại 

3. Phạm vi chiếu sáng của đèn Bulb có rộng không ?

Chiếc đèn Bulb năng lượng mặt trời có công suất là 50W, nên đèn sẽ có độ phủ sáng vô cùng tốt 180 độ trên diện rộng từ 10  đến 12 tiếng sử dụng. Và quý khách hàng chỉ cần sạc trong vòng 6 đến 7 tiếng để đầy pin, vì đèn Bulb dùng tấm pin Poly nhập khẩu nên việc hấp thu ánh sáng tiết kiệm điện năng là vô cùng chất lượng.