GIỚI THIỆU "hvsolar.vn"

Phone:

img:

priceRange:

116/9 Bình Lợi, Phường 13 Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvsolar.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc hvsolar.vn hvsolar.vn HV Solar | Năng lượng mặt trời cho mọi nhà
HVNET Company
hotro@hvsolar.vn
116/9 Bình Lợi, Phường 13
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0946 403 114

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Đèn cảm ứng năng lượng mặt trời

Danh Mục
Tags

Cảm ứng là gì? Cách hoạt động như thế nào?

Cảm ứng hay cảm biến là một thiết bị điện tử cảm nhận và phản hồi những hiện tượng vật lý, hóa học, sinh học, có đầu vào. Được biến đổi thành những tín hiệu điện trong quá trình cảm nhận thông tin đó.

Cách hoạt động: Cảm ứng thường được đặt bên trong sản phẩm và có lớp bảo vệ tạo thành đầu vào và đầu ra.

 • Đầu vào: là thiết bị có khả năng cảm nhận được các tín hiệu từ môi trường như chuyển động, ánh sáng, nhiệt, áp suất,..
 • Đầu ra: là thiết bị có nhiệm vụ đo đạc giá trị và xử lý thông tin từ các yếu tố đã cảm nhận được.

Chính vì vậy bộ cảm ứng hiện nay được sử dụng một cách rộng rãi và tích hợp trong nhiều sản phẩm khác nhau, một trong số đó có thể nói là đèn cảm ứng năng lượng mặt trời.

Bộ cảm biến giúp đèn năng lượng mặt trời tự sáng khi trời tối

 Bộ cảm biến giúp đèn năng lượng mặt trời tự sáng khi trời tối

Cảm ứng mang lại những lợi ích gì cho đèn năng lượng.

Khi bộ cảm biến tích hợp vào đèn năng lượng mặt trời đã giúp cho đèn có thêm nhiều tính năng và cải tiến hơn. Dưới đây là vài tính năng đặc biệt mà bộ cảm biến mang lại:

 • Tiết kiệm pin: Đèn cảm ứng năng lượng mặt trời sẽ chỉ phát sáng ở chế độ mạnh nhất khi cảm nhận được những hiện tượng lạ hay có vật chuyển động trong vòng bán kinh cho phép, trong những trường hợp khác đèn sẽ duy trì ở chế độ sáng trung bình, điều đó giúp đèn tiết kiệm được năng lượng hơn trong quá trình sử dụng, từ đó hạn chế việc phát sinh nhiệt trong quá trình chiếu sáng để tuổi thọ của đèn của thể được kéo dài hơn. Cũng như đèn có thể chiếu sáng lâu hơn so với đèn chỉ có một chế độ chiếu sáng mạnh
 • Chiếu sáng thông minh: việc trang bị tính năng cảm ứng cũng giúp khách hàng sử dụng đèn thuận lợi hơn rất nhiều vì khi đó đèn năng lượng mặt trời tự sáng khi trời tối, tự tắt khi tời sáng. Với khả năng này, đèn rất phù hợp để treo những nơi cần chiếu sáng sáng cố định như: đường đi, sân vườn,...hay rất phù hợp khi quý khách sử dụng chúng như một chiếc đèn cảm ứng ngoài trời, không cần công tắc vô cùng thông minh tiện lợi
 • Chống trộm: đèn có gắn bộ cảm biến sẽ trở thành đèn chống trộm năng lượng mặt trời, giúp nhà bạn được bảo vệ hơn, khi kẻ trộm lẻn vào nhà bạn trong đêm tối, đèn sẽ tự động bật sáng khiến chúng giật mình mà bỏ chạy, và bạn cũng có thể nhận diện được chúng một cách nhanh nhất
 • Đặc biệt, với đèn cảm biến chống trộm năng lượng mặt trời bạn sẽ không phải lo những kẻ gian ngắt nguồn điện để tránh camera, vì đèn cảm biến năng lượng mặt trời hấp thu và hoạt động từ ánh sáng mặt trời và phát sáng khi cảm nhận được có người ngang qua, không cần hệ thống dây dẫn phức tạp cầu kỳ, tốn kém chi phí
 • Thuận tiện (không cần công tắc): điều này thuận tiện khi trong đêm bạn cần đi uống nước hay đi vệ sinh, thay vì phải loay hoay tìm kiếm công tắc đề bật đèn thì với đèn cảm biến bạn chỉ cần đi ngang qua đèn sẽ tự động phát sáng. 

Những ưu điểm khi sử dụng đèn cảm ứng năng lượng mặt trời.

 • Không tốn điện: thay vì bạn phải tốn hàng trăm đến vài triệu đồng một tháng cho những chiếc đèn nhà bạn thì đèn năng lượng mặt trời sẽ giúp cho bạn giảm đi khoảng tiền điện đáng kể đó. Đèn cảm ứng năng lượng mặt trời sẽ giải quyết được vấn đề đó của gia đình bạn, vì đèn năng lượng sử dụng nguồn điện năng hấp thụ từ ánh sáng mặt trời.
 • Kháng bụi và chống nước vượt trội : đèn với chỉ số IP67 có khả năng kháng bụi và chống nước một cách vượt trội, sử dụng được lâu và không lo đèn bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài.
 • Độ bền cao: lớp vỏ đèn được làm từ nhựa ABS có sức chống chịu tốt, ít bị xước và bền bỉ theo thời gian.
 • Tuổi thọ của đèn cảm biến chống trộm lên đến 10 - 12 năm, có thể nói là khoảng thời gian sống quá tốt cho một bóng đèn.
 • Dễ lắp đặt: đèn cảm ứng nhỏ gọn dễ dàng cầm nắm một cách chắc chắn trong tay dù là tay của nữ. Dễ dàng lắp đặt ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của quý khách. 

Lợi ích đèn cảm biến năng lượng mặt trờiNhững lợi ích khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời tự sáng HVS23

Những lầm tưởng khi sử dụng đèn cảm biến năng lượng mặt trời.

 • Đèn năng lượng mặt trời tự sáng liên tục: đây vấn đề này các bạn tư vấn của HV Solar nhận được nhiều nhất từ khách hàng. Đối với đèn cảm biến chuyển động năng lượng mặt trời như đèn HVS23 của HV Solar thì đèn sẽ không tự sáng liên tục, nó chỉ sáng khi cảm nhận được sự chuyển động và tắt khi không có.
 • Ngoài ra, còn một vài dòng đèn mà cảm biến đóng vai trò điều chỉnh độ sáng như đèn HVS95, HVS98, khi có vật chuyển động đi qua khu vực bán kính cho phép, đèn sẽ tự động chuyển sang chế độ sáng mạnh, khi không có chuyển động, đèn sẽ duy trì ở mức sáng trung bình để tiết kiệm dung lượng pin, đảm bảo khả năng chiếu sáng xuyên đêm cho gia đình bạn
 • Các đèn cảm ứng năng lượng mặt trời kích thước nhỏ không hấp thụ đủ ánh sáng: đèn cảm ứng năng lượng có nhiều kích thước từ lớn tới nhỏ. Tuy nhiên, đối với các dòng đèn cảm ứng ngoài trời kích thước nhỏ như HVS23 thường bị lầm tưởng rằng không có hiệu suất chuyển đổi quang năng cao do tấm pin hấp thu ánh sáng của những dòng đèn này khá nhỏ
 • Tuy nhiên, quí khách yên tâm rằng HV Solar đã có những tính toán phù hợp để đáp ứng hoàn toàn nhu cầu chiếu sáng trong gia đình. Tuy khá nhỏ, nhưng dòng đèn HVS23 vẫn đảm bảo về thời gian chiếu sáng vì chiếc đèn cảm biến này chỉ tự sáng khi có chuyển động nên điện năng dự trữ bên trong không bị tiêu hao quá nhiều.

Treo đèn cảm ứng năng lượng mặt trời ở đâu?

Bạn có thể treo đèn led năng lượng mặt trời cảm biến hồng ngoại ở bất cứ đâu ở khuôn viên nhà, có thể treo sân ngoài trời, sân vườn, trước cửa nhà giúp chống trộm một cách thông minh. Đối với những nhà có người lớn tuổi hay trẻ con thì không cần lo lắng về vấn đề điện hay công tắc, vì đèn hoàn toàn thân thiện tự động bật khi trời tối và tắt khi trời sáng vô cùng thuận tiện.

Vị trí treo đèn cảm biến năng lượng mặt trời

Một vài vị trí mà bạn có thể treo đèn năng lượng mặt trời tự sáng khi trời tối

Câu hỏi thường gặp đối với đèn cảm ứng năng lượng mặt trời 

1. Đèn năng lượng mặt trời cảm biến có gì khác so với đèn không có bộ cảm biến ? 

Đèn sẽ tự động bật/tắt mà không cần công tắc hay điều khiển. Bạn chỉ cần đi ngang qua đèn sẽ tự động phát sáng lên, đó là một đặc điểm vô cùng tuyệt vời của đèn cảm biến. Thay vì như ngày xưa muốn đèn phát sáng thì bạn sẽ phải bật công tắc hay bật bằng chiếc điều khiển, thì giờ đây với chiếc đèn cảm biến của HV Solar thì việc phát sáng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đi ngang qua là đèn sẽ tự phát sáng.

2. Đèn cảm biến có thể chống trộm được không ?

Đèn cảm biến thật sự có khả năng chống trộm, với ưu điểm đèn sẽ phát sáng khi có người đi ngang qua nên với trường hợp các thành viên trong gia đình bạn cùng ở trong nhà mà bỗng có một chiếc đèn năng lượng ngoài nhà bạn sáng lên thì cũng giúp cho gia đình bạn gia tăng thêm phần cảnh giác. Song song đó, khi chiếc đèn phát sáng lên thì cũng khiến cho kẻ gian hoảng sợ mà bỏ chạy.

Đèn cảm biến phát sáng khi có người đi ngang qua 

Đèn cảm biến phát sáng khi có người đi ngang qua 

3. Đèn cảm ứng năng lượng đặt trong nhà được không ?

Với đèn cảm ứng của HV Solar, quý khách hàng có thể dễ dàng lắp đặt ở bất cứ đâu từ ngoài sân lẫn trong nhà. Một điều bạn cần lưu ý khi sử dụng trong nhà, bạn nên lựa chọn những loại đèn cảm biến năng lượng có thiết kế tấm pin rời để dễ dàng lắp đặt tấm hấp thu năng lượng bên ngoài nhà nhằm chuyển hóa ánh nắng mặt trời thành điện năng

>>> Còn chần chờ gì nữa mà không kéo lên để "sở hữu ngay" cho gia đình quý khách một chiếc đèn cảm ứng năng lượng mặt trời<<<