GIỚI THIỆU "hvsolar.vn"

Phone:

img:

priceRange:

116/9 Bình Lợi, Phường 13 Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvsolar.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc hvsolar.vn hvsolar.vn HV Solar | Năng lượng mặt trời cho mọi nhà
HVNET Company
hotro@hvsolar.vn
116/9 Bình Lợi, Phường 13
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0946 403 114

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Đèn đường năng lượng mặt trời

Danh Mục
Tags

Cấu tạo và cơ chế hoạt động của đèn đường năng lượng mặt trời

Cấu tạo đèn đường năng lượng:

  • Bóng đèn LED: sử dụng con chip LED nhỏ siêu sáng nên hiệu suất chiếu sáng của đèn vô cùng cao và sáng hơn những loại đèn thông thường.
  • Tấm pin năng lượng: có nhiệm vụ hấp thụ ánh sáng và chuyển hóa thành năng lượng điện cung cấp cho bóng đèn năng lượng mặt trời
  • Pin lưu trữ: pin lưu trữ sẽ tích trữ nguồn điện năng đã được chuyển hóa từ tấm pin và sử dụng nguồn năng lượng đó để chiếu sáng.

Cơ chế hoạt động của đèn đường:

  • Ban ngày: tấm pin năng lượng hấp thu năng lượng từ ánh nắng mặt trời, rồi chuyển hóa năng lượng thành điện năng. Thông thường, tấm pin năng lượng chỉ sạc từ 4 - 8 tiếng cho mỗi lần sử dụng.
  • Ban đêm: đèn năng lượng sẽ sử dụng nguồn điện năng đã hấp thụ từ ban ngày và truyền đến đèn LED và phát sáng, đèn thường sẽ phát sáng từ 10 - 12 tiếng.

Cấu tạo đèn năng lượng mặt trời

Cấu tạo đèn đường năng lượng mặt trời

Phân loại đèn đường năng lượng mặt trời

Để đáp ứng được nhu cần sử dụng đèn đường của người dân thì đèn đường led năng lượng mặt trời là một lựa chọn tối ưu và tiết kiệm, đèn đường năng lượng mặt trời được chia ra làm 2 loại đó là đèn đường liền thể (thân đèn gắn liền với tấm pin)đèn đường có tấm pin tách rời:

 - Đèn năng lượng mặt trời liền thể: đối với loại đèn đường gắn liền thì loại đèn năng lượng này khi mua sản phẩm sẽ được tích hợp cả pin lẫn đèn một cách liền thể nhau sẽ không tách rời, không dây nối. Những loại đèn đường này thường được chọn để lắp đặt ở những đoạn đường ít bóng cây, thoáng mát để tấm pin năng lượng dễ dàng hấp thu năng lượng. Ưu điểm của dòng đèn liền thể này là gọn gàng, linh động trong việc tháo lắp đèn, di dời

 - Đèn đường có tấm pin tách rời: với loại đèn này pin sẽ được tách rời khỏi đèn và dược kết nối với nhau bằng dây nối dài, có thể thuận lợi lắp đặt đèn ở bất cứ nơi nào dù có bóng cây và chỉ cần đặt tấm pin năng lượng ở nơi hứng được ánh nắng tốt nhất là đèn đường năng lượng sẽ hoạt động bình thường mà không cần lo lắng. Ưu điểm của dòng đèn tấm pin rời là tấm pin sẽ khá to, mang lại hiệu suất hấp thụ ánh sáng vượt trội

Các mức công suất phổ biến của đèn đường năng lượng mặt trời

Hiện nay đèn đường led năng lượng mặt trời có nhiều công suất  khác nhau như: đèn đường năng lượng mặt trời 90W, đèn đường 120W, đèn đường 150W, đèn đường 200W, đèn 300W. Loại đèn năng lượng này có nhiều loại công suất khác nhau là để phục vụ cho những khu vực, vùng, miền hay những thành thị khác nhau, đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cũng như tiết kiệm điện cho người dân. Hiện loại đèn đường HVS91 300W của HV Solar đang sử dụng để lắp đặt các hệ thống đèn đường nông thôn mới ở các tỉnh thành và kể cả những vùng cao khó kéo dây điện thì đã có đèn đường led năng lượng mặt trời thắp sáng.

Công suất đèn năng lượng mặt trời

Công suất đèn năng lượng mặt trời

Tại sao nên sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời

- Tiết kiệm điện: đèn đường năng lượng sử dụng nguồn điện từ hoạt động hấp thụ ánh sáng thông qua tấm pin năng lượng hoàn toàn tự nhiên và thân thiện với môi trường.

- Bền bỉ theo thời gian: lớp vỏ bảo vệ chắc chắn sử dụng bằng nguyên liệu nhựa ABS hoặc hợp kim nhôm đảm bảo được sự bền bỉ cao và lâu dài.

- Chiếu sáng tốt trong phạm vi rộng: với nhiều mức công suất khác nhau nên phạm vi chiếu sáng khác nhau nhưng nhìn chung đèn đường sử dụng chip LED siêu sáng nên độ sáng có thể phủ rộng lên đến hàng trăm mét vuông

Đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ 

Chỉ từ khoảng 1.200 triệu đồng thì bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc đèn đường năng lượng với tuổi thọ lên đến 12 năm sử dụng vị chi 1 tháng chưa đến 10k cho một chiếc đèn năng lượng. Giá rẻ ở đây không còn là số tiền mà bạn phải bỏ ra mà chính là số tiền bạn chi trả cho thời gian sử dụng chiếc đèn năng lượng là vô cùng rẻ mà vẫn đảm bảo được việc an toàn và thân thiện với môi trường. HV Solar cũng đang cung cấp các loại đèn năng lượng này. Bạn có thể xem thêm sản phẩm đèn năng lượng tại đây.

Câu hỏi thường gặp đối với đèn đường led năng lượng mặt trời 

1. Đèn đường năng lượng mặt trời có hoạt động vào mùa mưa được không ? 

Đối với đèn đường led năng lượng mặt trời có tính ứng dụng công nghệ cao nên được tích hợp hợp tấm pin Poly có khả năng hấp thụ ánh sáng siêu tốt. Đối với những ngày trời mưa đèn vẫn có khả năng hấp thụ 80% năng lượng so với ngày nắng, đảm bảo tốt được khả năng chiếu sáng cho quý khách hàng.

Bóng đèn đường mặt trời năng lượng  được tích hợp chỉ số IP65 trở lên nên đèn có khả năng chống thấm nước vô cùng tốt nên dù đèn có hoạt động liên tục trong nhiều ngày mưa quý khách hàng yên tâm đèn sẽ không bị hư hại.

2. Đèn đường liền thể hay tách rời dùng tốt hơn ?

Dù là loại đèn đường liền thể hay tách rời thì đèn nào cũng ứng dụng rất tốt. Đèn liền thể hoặc tách rời là để đa dạng hình thức sử dụng đáp ứng nhu cầu của người dùng và vị trí lắp đặt của đèn sao cho phù hợp và hiệu quả nhất có thể. Chính vì vậy, đèn đường năng lượng mặt trời liền thể hay tách rời là để giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn và tốt nhất cho quá trình sử dụng đèn.

Hệ thống đèn đường liền thể phục vụ nhu cầu chiếu sáng 

Hệ thống đèn đường liền thể phục vụ nhu cầu chiếu sáng 

3. Công suất khác nhau thì độ sáng có chênh lệch nhiều không?

Câu trả lời là có, công suất là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với các loại đèn nói chung và đèn năng lượng mặt trời nói riêng. Loại đèn năng lượng mặt trời có công suất càng cao thì khả năng chiếu sáng càng tốt. Với loại đèn đường năng lượng mặt trời có nhiều watts khác nhau như: 90W, 120W, 150W, 200W, 300W sẽ có độ phủ sáng khác nhau, có những đèn chiếu sáng khoảng 100m² và có những đèn chiếu sáng lên đến 300m².

Mặc dù có sự chênh lệch độ sáng theo watts, nhưng sự chênh lệch đó là để giúp cho khách hàng dễ dàng được lựa chọn được công suất chiếu sáng của đèn với không gian mà bạn cần chiếu sáng, cho gia đình, dùng cho đường lớn, công viên,...

4. Đèn đường có được tích hợp thêm trụ đèn? 

Đèn đường năng lượng mặt trời sẽ không bao gồm trụ đèn, nhưng đèn có tích hợp cần sắt dài khoảng 50cm để bạn dễ dàng lắp đặt, có thể gắn lên tường nhà, trụ sắt, trụ bê tông. 

Nếu quý khách hàng muốn lắp đặt dự án đèn đường cho một khu vực, HV Solar có thể hỗ trợ quý khách tạo nên một hệ thống đèn điện vô tiện ích và có giá trị sử dụng lâu dài.

Đèn đường được tích hợp cần sắt giúp dễ dàng lắp đặt 

Đèn đường được tích hợp cần sắt giúp dễ dàng lắp đặt 

5. Nên lắp đặt ở độ cao bao nhiêu là hiệu quả ? 

Đối với loại đèn đường năng lượng mặt trời, HV Solar khuyên quý khách hàng nên lắp đặt trong khoảng độ cao từ 5m đến 7m là hợp lý nhất. Nên đặt đèn ở độ cao trên vì nó là độ cao giúp đèn bao phủ phạm vi chiếu sáng rộng hơn, tốt hơn. Bên cạnh đó, còn có thể giúp bạn dễ dàng dùng điều khiển từ xa để sử dụng đèn một cách hiệu quả.