GIỚI THIỆU "hvsolar.vn"

Phone:

img:

priceRange:

116/9 Bình Lợi, Phường 13 Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvsolar.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc hvsolar.vn hvsolar.vn HV Solar | Năng lượng mặt trời cho mọi nhà
HVNET Company
hotro@hvsolar.vn
116/9 Bình Lợi, Phường 13
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0946 403 114

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Đèn treo tường năng lượng mặt trời

  • Trang chủ
  • Đèn treo tường năng lượng mặt trời
Danh Mục
Tags

Đèn treo tường năng lượng mặt trời là gì?

Đèn treo tường năng lượng mặt trời là loại đèn led năng lượng mặt trời được lắp đặt cố định trên tường nhà, có thể lắp đặt ngoài sân và đặt trong nhà, nhưng khi lắp đặt trong nhà bạn nên đặt đèn ở nơi có ánh sáng chiếu vào để đèn có thể hấp thụ điện năng.

den treo tuong nang luong mat troi la gi vi tri lap dat den hieu qua hinh anh 0

Một vài loại đèn năng lượng mặt trời đẹp

Cũng giống như các loại đèn năng lượng mặt trời khác, đèn treo tường năng lượng mặt trời cũng có tấm pin mặt trời giúp hấp thu năng lượng, pin lưu trữ giúp tích trữ năng lượng để sử dụng, chip Led dùng để chiếu sáng và lớp vỏ để bảo vệ đèn khỏi các tác nhân bên ngoài.

Với cơ chế hoạt động vào ban ngày hấp thu ánh sáng lưu vào pin tích trữ, ban đêm sử dụng nguồn điện tích trữ đó để phát sáng hoặc khi đèn cảm nhận được sự chuyển động cũng có thể phát sáng. Bạn có thể tham khảo thêm về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời tại đây.

Đặc điểm đèn treo tường năng lượng mặt trời

Đa phần các mẫu đèn ốp tường năng lượng mặt trời điều khá sang trọng, giúp trang trí cho không gian tường nhà của bạn. Đèn được thiết kế một cách tinh xảo, tỉ mỉ và đặc biệt được tích hợp những tính năng thông minh là bộ cảm biến chuyển động.

Dễ lắp đặt 

Đèn được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi và có tặng kèm ốc vít trong hộp đựng sản phẩm khi mua về. Điều này giúp bạn có thể tự lắp đặt đèn treo tường năng lượng một cách dễ dàng. Điều khiến bạn cần suy nghĩ chính là chọn vị trí cung cấp đủ ánh sáng, sau đó bạn có thể sử dụng khoan để khoan lỗ giúp cố định đèn. Như vậy là bạn đã có thể lắp đặt đèn năng lượng mặt trời gắn tường

>>>>>Bạn có thể xem thêm cách lắp đặt đèn năng lượng mặt trời của HV Solar để hiểu hơn và tự lắp đặt tại nhà tốt hơn.

den treo tuong nang luong mat troi la gi vi tri lap dat den hieu qua hinh anh 1

Tự lắp đặt đèn năng lượng mặt trời gắn tường dễ dàng

Đèn tích hợp chế độ cảm biến

Đặc biệt với loại đèn năng lượng mặt trời treo tường như thế này còn được tích hợp bộ cảm biến thông minh. Khi bộ cảm biến được tích hợp vào đèn năng lượng cũng là một sự phát triển vô cùng tiêu biểu khi tích hợp được công nghệ vào trong đèn năng lượng mặt trời.

Chế độ cảm ứng được chia làm 2 loại, một là đèn nhạy hơn trong việc cảm nhận ánh nắng, hai là việc được tích hợp bộ cảm biến này thì đèn sẽ phát sáng mỗi khi cảm biến được sự chuyển động bên ngoài môi trường diễn ra trong phạm vi gần của đèn năng lượng mặt trời treo tường này. 

Đặc biệt, với khả năng này bạn có thể sử dụng đèn treo tường năng lượng mặt trời để chống trộm vì đèn sẽ phát sáng khi có chuyển động đi qua.

den treo tuong nang luong mat troi la gi vi tri lap dat den hieu qua hinh anh 2

Đèn treo tường tích hợp bộ cảm biến sáng khi có người đi qua

Tiết kiệm điện

Đây chính là một điều vô cùng hữu ích của đèn năng lượng mặt trời treo tường nói riêng và đèn năng lượng mặt trời nói chung là khi quý khách sử dụng đèn này quý khách sẽ “không tốn 1 ngàn tiền điện”.

Vì đèn hoạt động dựa trên nguồn điện năng được chuyển từ tấm pin năng lượng, quá trình tạo ra điện năng này là tấm pin năng lượng sẽ hấp thu ánh nắng mặt trời và chuyển hóa thành năng lượng rồi lưu trữ năng lượng đó vào pin tích trữ đến tối sẽ sử dụng nguồn điện năng này để phát sáng. 

Chính vì vậy đèn năng lượng mặt trời không sử dụng 1KW điện lưới nào cả nên HV Solar đảm bảo tiền điện của gia đình bạn sẽ được giảm một cách đáng kể.

den treo tuong nang luong mat troi la gi vi tri lap dat den hieu qua hinh anh 3

Đèn năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm điện

Thân thiện với môi trường

Như bạn đã biết, trong những chiếc bóng đèn bình thường có chứa các chất hóa học độc hại như thủy ngân, xenon, bột huỳnh quang là những chất hóa học vô cùng độc hại và có ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. 

Thủy ngân là một loại chất ở dưới dạng lỏng, bạn chỉ cần tiếp xúc dù với một lượng nhỏ thủy ngân thôi cũng đã đủ để bị nhiễm độc, độc thủy ngân gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh, phổi, thận và da. Còn với bột huỳnh quang nó sẽ ảnh hưởng sức khỏe của bạn và gây ra các chứng bệnh như đau nửa đầu, mỏi mắt và các vấn đề giấc ngủ. 

Còn với đèn ốp tường năng lượng mặt trời sử dụng nguồn năng lượng hoàn toàn tự nhiên sử dụng chip Led cung cấp nguồn ánh sáng tốt, không sử dụng các chất gây độc hại đến sức khỏe hay môi trường. 

Tóm lại, bạn có thể an tâm để sử dụng đèn năng lượng mặt trời vì đèn được làm từ những vật liệu vô cùng an toàn, thân thiện với môi trường, còn tiết kiệm điện cho gia đình bạn. Vậy tại sao bạn không đầu tư cho mình một chiếc đèn năng lượng mặt trời để có thể trải nghiệm một lần.

den treo tuong nang luong mat troi la gi vi tri lap dat den hieu qua hinh anh 4

Đèn năng lượng mặt trời an toàn và thân thiện môi trường

Vị trí lắp đặt đèn treo tường năng lượng mặt trời

Với loại đèn sạc treo tường khi cúp điện hay với bất kỳ loại đèn năng lượng mặt trời nào, khi cúp điện thì bạn không phải lo sợ đèn sẽ không phát sáng, chỉ cần bạn lắp đặt nó ở một vị trí đẹp hấp thu ánh nắng tốt thì đèn sẽ phát huy khả năng phát sáng một cách tuyệt vời.

  • Đèn treo tường ngoài trời: lắp đặt đèn treo tường năng lượng ngoài trời mục đích chính là để đèn có thể hấp thu ánh nắng mặt trời một cách tối ưu nhất, giúp đèn chiếu sáng tốt hơn. 

Đặc biệt với loại đèn treo năng lượng mặt trời được tích hợp bộ cảm biến bạn đặt phía ngoài nó còn có thể giúp bạn “chống trộm” vì đèn được tích hợp bộ cảm biến nên  sẽ sáng mỗi khi có chuyển động đi qua, đảm bảo được an ninh cho ngôi nhà của bạn.

den treo tuong nang luong mat troi la gi vi tri lap dat den hieu qua hinh anh 5

Đèn cảm biến HVS23 chống trộm cho gia đình

  • Đèn treo tường trang trí phòng khách: tại HV Solar có loại đèn ốp trần năng lượng mặt trời với thiết kế vô cùng mới lạ và tinh tế, đèn được thiết kế kiểu hình tròn lồi và được vuốt cạnh theo đường tròn đó. 

Đèn tích hợp tấm pin năng lượng rời nên bạn có thể yên tâm đặt đèn trong nhà mà vẫn đảm bảo đèn có thể hoạt động một cách bình thường.

den treo tuong nang luong mat troi la gi vi tri lap dat den hieu qua hinh anh 6

Đèn ốp trần năng lượng mặt trời treo ở phòng khách 

  • Đèn treo tường ban công: đèn chiếu sáng ở trong phòng thôi là chưa đủ, bạn công cũng cần phải có một chiếc đèn riêng bên cạnh đáp ứng nhu cầu chiếu sáng còn phải có khả năng trang trí, đặc biệt với những nhà có ban công rộng thì có cần phải có đèn ban công riêng biệt. 

Bạn nên dùng đèn treo tường năng lượng mặt trời vì ở bạn công đèn vẫn có thể tiếp nhận ánh nắng mặt trời tốt nhất là với khí hậu nhiệt đới như Việt Nam chúng ta thì việc hấp thu ánh sáng để có năng lượng là một điều rất đơn giản.

Mua đèn treo tường năng lượng mặt trời ở đâu

Hiện nay, đèn năng lượng mặt trời đang được ưa chuộng và chiếm được nhiều cảm tình từ người dùng với sự tiện dụng và bảo vệ môi trường. Đèn bán phổ biến trên nhiều website lẫn các trang thương mại điện tử. Từ đó hàng kém chất lượng hay các sản phẩm làm nhái cũng xuất hiện càng nhiều, được bán tràn lan với những mức giá không tưởng, vô cùng rẻ để kích thích mua hàng.

Tuy nhiên, chất lượng của những chiếc đèn năng lượng giá rẻ này thật sự không đảm bảo, quý khách sử dụng được một khoảng thời gian ngắn là đèn có dấu hiệu hư hỏng: từ chai pin, chip led không sáng, đến chập chờn vì mạch điều khiển bên trong đèn là loại kém chất lượng.

den treo tuong nang luong mat troi la gi vi tri lap dat den hieu qua hinh anh 7

 HV Solar giao đèn năng lượng mặt trời đến tận nhà

Bạn đang bâng khuâng không biết nên mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu? Mua đèn năng lượng mặt trời của hãng nào tốt?  Bạn có thể ghé xem các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của HV Solar. Các sản phẩm mà HV Solar mang đến được chọn lọc 1 cách kỹ càng với đội ngũ có nhiều kinh nghiệm trong ngành đèn năng lượng mặt trời.

HV Solar chính là địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời TP.HCM uy tín nhất mà bạn có thể yên tâm mua hàng. Liên hệ để được tư vấn rõ hơn qua Hotline: 0946.403.114

Câu hỏi thường găp đối với đèn treo tường năng lượng mặt trời 

1. Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời treo tường có khó không? 

Với loại đèn năng lượng mặt trời treo tường của HV Solar, chỉ cần vài thao tác cơ bản là bạn có thể tự lắp đặt được ngay lập tức, và ngay cả bạn là nữ vẫn có thể lắp đặt một cách dễ dàng. Chính vì thế, quý khách không cần lo lắng về việc lắp đặt đèn treo tường năng lượng mặt trời. 

Bên cạnh đó trong mỗi chiếc đèn treo tường năng lượng của HV Solar còn được trang bị sẵn loại ốc vít có kích thước phù hợp với đèn nhằm đảm bảo được sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

2. Đèn treo tường năng lượng treo trong nhà được không ?

Đây là một câu hỏi thường được quý khách hàng thắc mắc và cần được tư vấn rất nhiều. Thông thường thì các loại đèn treo tường điều được tích hợp tấm pin chung với đèn nhằm để đảm bảo sự tiện lợi và tính thẩm mỹ cho đèn. Chính vì thế, việc sử dụng đèn treo tường năng lượng mặt trời có hơi bất tiện.

Tuy nhiên, việc lắp ráp đèn năng lượng mặt trời treo tường trong nhà không phải là không thể, đối với loại đèn này bạn cần tìm một vị trí trong nhà sao cho ban ngày ánh nắng có thể chiếu vào, như vậy là quý khách cũng có thể sử dụng đèn treo tường trong nhà. Đặc biệt, tại HV Solar đang có loại đèn cảm biến quý khách hàng có thể treo trong nhà đến sáng có thể dễ dàng gỡ ra để đem phơi nắng. Như vậy là đèn treo tường năng lượng sẽ vẫn hoạt động tốt ngay cả khi treo trong nhà.

Treo đèn năng lượng mặt trời ngoài ban công 

Treo đèn năng lượng mặt trời ngoài ban công 

3. Đèn treo tường năng lượng dùng được bao lâu ? 

Quý khách hàng có thể sử dụng đèn treo tường năng lượng mặt trời hơn 5 năm mà KHÔNG TỐN TIỀN ĐIỆN. Chỉ cần trong quá trình sử dụng đèn quý khách có thể thường xuyên vệ sinh đèn 2 tuần 1 lần bằng khăn ướt, nhằm để giúp tấm pin đèn năng lượng không bị bám bụi và tối ưu khả năng hấp thu ánh nắng mặt trời một cách tốt nhất để phục vụ cho việc chiếu sáng của đèn một cách tốt nhất.