GIỚI THIỆU "hvsolar.vn"

Phone:

img:

priceRange:

116/9 Bình Lợi, Phường 13 Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvsolar.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc hvsolar.vn hvsolar.vn HV Solar | Năng lượng mặt trời cho mọi nhà
HVNET Company
hotro@hvsolar.vn
116/9 Bình Lợi, Phường 13
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0946 403 114

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Đèn trong nhà năng lượng mặt trời

Danh Mục
Tags

Đèn năng lượng mặt trời trong nhà là gì?

  • Đèn năng lượng mặt trời là loại đèn có thể tự tạo ra nguồn điện năng và sử dụng nguồn năng lượng đó. Đèn bao gồm tấm pin năng lượng mặt trời, pin lưu trữ và bóng đèn led năng lượng mặt trời. Tấm pin năng lượng sẽ hấp thu ánh sáng mặt trời và chuyển hóa thành điện năng rồi lưu vào pin tích trữ sau đó truyền đến đèn led để đèn tự sáng.
  • Đèn năng lượng mặt trời dùng trong nhà: cũng như các chức năng và nhiệm vụ của đèn năng lượng đèn năng lượng mặt trời. Nhưng với loại đèn năng lượng mặt trời gắn trong nhà thì bạn sẽ dễ dàng sử dụng và lắp đặt trong nhà và tiết kiệm điện.

Đặc điểm của đèn năng lượng mặt trời trong nhà

Đèn năng lượng mặt trời lắp trong nhà thường sẽ có dây nối để khách hàng có thể dễ dàng lắp đặt đèn. Vì đèn năng lượng mặt trời cần phải hấp thu ánh nắng ngoài trời thì mới có được nguồn năng lượng để cung cấp cho bóng đèn led. Vậy nên, đèn năng lượng mặt trời treo trong nhà đều cần dây nối kết nối giữ tấm pin năng lượng và đèn led để có thể thực hiện được quá trình hấp thu năng lượng và đèn tự sáng.

Một số đèn năng lượng mặt trời trong nhà

  • Đèn bulb năng lượng mặt trời: là loại bóng đèn led hình trụ được làm bằng nhựa có hiệu suất chiếu sáng tốt. Phù hợp treo ở nhiều nơi như trong nhà kho, trong liều,... tiện lợi mang theo.

Đèn Bulb trụ năng lượng mặt trời

Đèn Bulb trụ năng lượng mặt trời

Đèn pha năng lượng mặt trời

Đèn pha năng lượng mặt trời

  • Đèn ốp trần năng lượng mặt trời:đèn sẽ là một một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm cho mình một loại đèn vừa đáp ứng về nhu cầu thẩm mỹ và tiết kiệm tiền điện. 

Đèn ốp trần năng lượng mặt trời

Đèn ốp trần năng lượng mặt trời

  • Đèn năng lượng mặt trời bóng lồng treo: Đèn có thiết kế bên ngoài giống những chiếc đèn ngày xưa, được sử dụng để treo lên trần nhà một cách đẹp mắt mang một ít hơi hướng cổ điển.

Đèn lồng treo năng lượng mặt tr

Đèn lồng treo năng lượng mặt trời 

Lợi ích sử dụng đèn năng lượng mặt trời trong nhà.

  • Độ bền: đèn sử dụng những chất liệu như hợp kim nhôm, nhựa ABS nên có thể chống va đập tốt. Độ bền của đèn không chỉ là sự chống va đập tốt mà còn là khả năng sử dụng đèn lâu.
  • Tiết kiệm điện: vì đèn sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên sẵn có, nên khi bạn sử dụng đèn năng lượng mặt trời tiền điện hàng tháng của gia đình bạn sẽ được giảm một cách đáng kể.
  • Sáng tốt: đèn năng lượng sử dụng Chip led siêu sáng, sáng hơn so với bóng đèn led bình thường 
  • Chống bụi tốt: sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của HV Solar được làm từ những chất liệu ít bị bám bụi và có khả năng chống thấm tốt.

Vị trí lắp đặt đèn năng lượng mặt trời trong nhà 

Với đèn trong nhà năng lượng mặt trời bạn có thể dễ dàng lắp đặt bất cứ khu vực nào trong nhà như nhà bếp, phòng khách, ban công,... đèn led năng lượng mặt trời trong nhà vẫn đáp ứng được nhu cầu phủ sáng và tính thẩm mỹ của gia đình bạn. Đặc biệt, đối với loại đèn này bạn không phải lo về chất lượng ánh sáng, đảm bảo ánh sáng phát ra an toàn đối với làn da của quý khách. 

>>> Sở hữu ngay một chiếc đèn năng lượng mặt trời trong nhà vẫn đáp ứng tốt nhu cầu chiếu sáng trong gia đình tại HV Solar <<<

Câu hỏi thường gặp đối với đèn trong nhà năng lượng mặt trời 

1. Đèn gắn liền với tấm pin năng lượng đặt trong nhà có được không? 

Phần lớn các loại đèn năng lượng mặt trời gắn trong nhà điều được sử dụng thêm tấm pin năng lượng tách rời để giúp cho việc chiếu sáng của đèn hoạt động một cách tốt nhất. Tuy nhiên cũng sẽ có những trường hợp ngoại lệ như chiếc đèn cảm biến năng lượng mặt trời quý khách có thể treo trong nhà và cần lắp đặt ở vị trí có ánh nắng mặt trời có thể chiếu vào hoặc vào ban ngày quý khách đem đèn ra ngoài phơi nắng trực tiếp để sử dụng.

2. Đèn năng lượng mặt trời trong nhà có dây nối dài bao nhiêu mét ?

Đèn trong nhà năng lượng mặt trời thường có tấm pin và đèn tách rời nhau. Nên để chúng có thể bổ trợ nhau thường sẽ được tích hợp thêm dây nối để tiện lợi hơn cho việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời trong nhà. Và dây nối được tích hợp đi kèm thường có độ dài trong khoảng 3m đến 5m nhằm phục vụ tốt nhu cầu chiếu sáng cho đèn năng lượng mặt trời dù là đặt trong nhà.

Đèn ốp trần năng lượng đi kèm tấm pin và dây nối

Đèn ốp trần năng lượng đi kèm tấm pin và dây nối

3. Đèn năng lượng trong nhà nối thêm dây được không ?

Với đèn năng lượng mặt trời trong nhà mà HV Solar mang đến điều đã có dây nối đi kèm có độ dài trong khoảng 3m đến 5m. Đối với quý khách hàng muốn nối thêm dây để thuận tiện cho việc sử dụng thì vẫn có thể nối thêm dây được một cách dễ dàng. Quý khách chỉ cần mua thêm dây nối cùng loại như được dây tặng kèm khi mua đèn, từ đó bạn có thể cân nhắc và lựa chọn độ dài phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.