GIỚI THIỆU "hvsolar.vn"

Phone:

img:

priceRange:

116/9 Bình Lợi, Phường 13 Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvsolar.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc hvsolar.vn hvsolar.vn HV Solar | Năng lượng mặt trời cho mọi nhà
HVNET Company
hotro@hvsolar.vn
116/9 Bình Lợi, Phường 13
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0946 403 114

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Giới thiệu

Chúng tôi là ai?

HV Solar - một thành viên từ công ty chính HV Net được thành lập từ năm 2020, dù còn khá non trẻ nhưng được thừa hưởng từ nền tảng nghiên cứu 4.0 và bệ phóng đầu tư mở, HV Solar tự tin là nhà cung ứng tất cả các dòng sản phẩm năng lượng mặt trời UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ TỐT nhất trên thị trường, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng.

HV Solar - Năng lượng mặt trời cho mọi nhà

Nhất quán với tầm nhìn từ xu hướng “xanh” của thế giới, năng lượng mặt trời được nghiên cứu và phát triển như một giải pháp thay thế điện lưới kỹ thuật với nhiều ưu thế vượt trội như giảm thiểu ô nhiễm, bền bỉ, tiết kiệm và dễ sử dụng.

Với khát vọng mang đến nguồn điện năng “sạch” phủ khắp mọi miền đất nước, đặc biệt những vùng nông thôn, vùng cao vùng sâu. Xây dựng tính cộng đồng, thay đổi thói quen tiêu dùng, mang năng lượng mặt trời vào gần gũi với đời sống. Trải qua quá trình “thai nghén” và theo đuổi điều đó, HV Solar không chỉ mơ mà chúng tôi còn đang cố gắng hiện thực hóa giấc mơ của mình qua những chiếc đèn năng lượng mặt trời cho các gia đình Việt

Tầm nhìn

Với nỗ lực không ngừng nghỉ để mang những sản phẩm chất lượng cao đến với khách hàng. HV Solar hướng đến trở thành doanh nghiệp hàng dầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm , dich vụ sử dụng năng lượng mặt trời. Hướng tới mục tiêu mang “Năng lượng mặt trời cho mọi nhà”

Sứ mệnh

HV Solar mong muốn mang nguồn năng lượng mặt trời đến từng ngôi nhà Việt, nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt bằng những sản phẩm CHẤT LƯỢNG mà nhà nào cũng có thể SỞ HỮU DỄ DÀNG, sử dụng nguồn năng lượng sạch và vĩnh cửu để góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Tâm

Tâm

Đội ngũ nhân sự của HV Solar mang trong mình Tâm huyết cống hiến thật nhiều giá trị nhằm phụng sự xã hội và nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam.

Tín

Tín

Tại HV Solar, chúng tôi luôn ý thức đặt chữ “Tín” lên hàng đầu trong mối quan hệ với đối tác, khách hàng, đồng nghiệp và gia đình. Từng con người của HV Solar đều làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để tạo ra kết quả lớn nhất.

Tài

Tài

HV Solar là nơi hội tụ những con người vừa tài năng vừa có tinh thần trách nhiệm cao, nơi mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng chuyên môn để cùng xây dựng sự nghiệp và chinh phục ước mơ cuộc đời mình.

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

banner khuyến mãi ngang ful

Đèn năng lượng mặt trời

banners khuyến mãi trái

banners khuyến mãi tphải

Đèn pha năng lượng mặt trời

Hướng đến mang năng lượng mặt trời đến cho mọi nhà, các sản phẩm năng lượng mặt trời của HV Solar có GIÁ CẢ CỰC KỲ PHẢI CHĂNG, chỉ hơn 100k là bạn có ngay 1 chiếc đèn năng lượng mặt trời