GIỚI THIỆU "hvsolar.vn"

Phone:

img:

priceRange:

116/9 Bình Lợi, Phường 13 Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvsolar.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc hvsolar.vn hvsolar.vn HV Solar | Năng lượng mặt trời cho mọi nhà
HVNET Company
hotro@hvsolar.vn
116/9 Bình Lợi, Phường 13
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0946 403 114

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

“Bỏ túi” mẹo hay khi sử dụng bóng năng lượng mặt trời

  • Trang chủ
  • Blog
  • “Bỏ túi” mẹo hay khi sử dụng bóng năng lượng mặt trời

Khi bóng năng lượng mặt trời sẽ có nhiều điều bạn cần biết để đảm bảo xử lý hiệu quả giúp thiết bị hoạt động được ổn định và bền bỉ theo thời gian.

Nếu bạn đang sử dụng bóng năng lượng mặt trời trong không gian sống và làm việc của mình thì đừng bỏ qua những “mẹo” đơn giản dưới đây. Nó sẽ giúp thiết bị hoạt động được tốt hơn và bạn cũng sẽ tiết kiệm được không ít chi phí cho việc thay mới hay sửa chữa thiết bị.

bo tui meo hay khi su dung bong nang luong mat troi hinh anh 0

Lưu ý để có bóng đèn NLMT chất lượng

“Cứu nguy” bóng năng lượng mặt trời khi không hoạt động

Sẽ có lúc, bóng năng lượng mặt trời của bạn đột nhiên “đình công”. Lúc này, bạn khoan vội gọi cho đội sửa chữa mà có thể tự mình xử lý sơ bộ thiết bị trước. Bạn nên lần lượt kiểm tra các yếu tố sau để “cứu nguy” cho thiết bị chiếu sáng của mình.

Vệ sinh bóng đèn

 Bạn cần biết rằng, khi đèn sử dụng lâu ngày thì việc đóng bụi hay có nhiều lá khô bám trên tấm pin sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ ánh sáng của đèn. Không những thế, nó cũng có những tác động tiêu cực đến hiệu suất hoạt động của đèn. Vì thế, việc vệ sinh đèn sẽ giúp bề mặt tấm pin thông thoáng. Khi đó, năng lượng mặt trời sẽ được đèn hấp thụ tốt hơn và hiệu quả hoạt động cũng sẽ cao hơn.

bo tui meo hay khi su dung bong nang luong mat troi hinh anh 1

Vệ sinh bóng năng lượng mặt trời giúp hiệu quả hấp thu năng lượng tốt hơn

Dừng việc sử dụng đèn trong vài ngày

Thường thì vào mùa đông, lượng ánh sáng mà tấm pin của đèn điện năng lượng mặt trời hấp thụ không đủ. Nó khiến thời gian sáng của đèn không được lâu. Giải pháp tốt nhất là bạn nên tạm ngưng việc sử dụng đèn trong khoảng vài ngày. Thời gian này sẽ giúp đèn sạc đầy pin để đảm bảo hiệu quả sử dụng được tốt hơn.

Mẹo bố trí bóng năng lượng mặt trời 

Nếu bạn muốn việc sử dụng đèn thông minh năng lượng mặt trời có được hiệu quả tốt nhất thì nên lưu ý đến những điều sau:

bo tui meo hay khi su dung bong nang luong mat troi hinh anh 2

Vị trí lắp bóng năng lượng mặt trời có tính quyết định đến chất lượng và tính thẩm mỹ

  • Thứ nhất, tùy vào nhu cầu sử dụng đèn nhiều hay ít, sử dụng cho mục đích nào để bạn chọn được loại đèn và công suất hoạt động phù hợp nhất.
  • Thứ hai, nếu bạn lắp đặt đèn để chiếu sáng thì có thể dùng bóng năng lượng mặt trời thông thường. Tuy nhiên, nếu lắp để đảm bảo an ninh thì nên chọn loại đèn có tính năng cảm biến chuyển động.
  • Thứ ba, bạn nên chọn vị trí lắp đặt phù hợp để đèn có thể nhận đủ lượng ánh sáng và cũng đảm bảo tính thẩm mỹ chung trong không gian sống.

Bạn đừng bỏ qua những “mẹo” đơn giản trên khi sử dụng bóng năng lượng mặt trời. Nó sẽ giúp bạn không phải tốn chi phí cho việc bảo trì, sửa chữa khi chưa cần thiết. Đồng thời, việc dùng thiết bị đúng cách cũng mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất với quyết định lựa chọn đèn chiếu sáng của mình.

Danh Mục
Tags

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan

Đèn tích điện năng lượng mặt trời giải pháp tiết kiệm điện năng hiện đại

Đèn tích điện năng lượng mặt trời giải pháp tiết kiệm điện năng hiện đại

Đèn tích điện năng lượng mặt trời với nguyên lý hoạt động đơn giản đã được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Đặc biệt là trong nhà xưởng hay những công trình công cộng.

Tiết kiệm điện năng có lợi ích gì cho gia đình xã hội và môi trường

Tiết kiệm điện năng có lợi ích gì cho gia đình xã hội và môi trường

Tiết kiệm điện năng có lợi ích gì cho gia đình xã hội và môi trường. Để hiểu tiết kiệm điện mang lại lợi ích gì cho gia đình, xã hội và môi trường thì bài viêt này sẽ cung cấp cho bạn tại sao tiết kiệm điện là bảo vệ môi trường? Tiết kiệm điện có lợi ích gì?

Đặc điểm cơ bản của bóng đèn năng lượng mặt trời

Đặc điểm cơ bản của bóng đèn năng lượng mặt trời

Bóng đèn năng lượng mặt trời hoạt động theo nguyên lý tự cảm biến và có cấu tạo đa dạng, phù hợp với từng vị trí lắp đặt khác nhau theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đèn ngoài trời năng lượng mặt trời - Thiết kế tinh tế phù hợp với mọi không gian

Đèn ngoài trời năng lượng mặt trời - Thiết kế tinh tế phù hợp với mọi không gian

Đèn ngoài trời năng lượng mặt trời sở hữu thiết kế tinh tế phù hợp tiêu dùng. Cùng khám phá thiết kế cách biệt của sản phẩm qua bài viết dưới đây.

Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu: top 5 địa chỉ bán hàng đèn năng lượng mặt trời uy tín nhất hiện nay

Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu: top 5 địa chỉ bán hàng đèn năng lượng mặt trời uy tín nhất hiện nay

Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu vừa uy tín, vừa chất lượng lại phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình là câu hỏi rất nhiều người băn khoăn. HV Solar sẽ giúp bài giải đáp câu hỏi trên thông qua bài chia sẻ dưới đây.