GIỚI THIỆU "hvsolar.vn"

Phone:

img:

priceRange:

116/9 Bình Lợi, Phường 13 Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvsolar.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc hvsolar.vn hvsolar.vn HV Solar | Năng lượng mặt trời cho mọi nhà
HVNET Company
hotro@hvsolar.vn
116/9 Bình Lợi, Phường 13
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0946 403 114

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Điều khiển đèn năng lượng mặt trời: Hướng dẫn sử dụng trong 2 phút

 • Trang chủ
 • Blog
 • Điều khiển đèn năng lượng mặt trời: Hướng dẫn sử dụng trong 2 phút

Sử dụng điều khiển đèn năng lượng mặt trời một cánh tiện lợi và các loại điều khiển năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin cho bạn một cách “triệt để”.

Những tiện ích của điều khiển đèn năng lượng.

 • Nhỏ gọn, dễ cầm tay: vì điều khiển từ xa nên sẽ thường được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi để dễ dàng để dễ dàng cầm nắm và mang theo.
 • Tiện lợi điều chỉnh đèn từ xa: đèn năng lượng được tích hợp điều khiển từ xa giúp quý khách dễ dàng điều chỉnh đèn theo ý muốn của mình từ xa. Không cần phải lúc nào muốn bật đèn thì phải đến gần đèn để bật công tắc.
 • Làm bằng nhựa ABS chống va đập tốt: hiện nay, nhựa ABS được sử dụng cho các sản phẩm cần sự chống chịu tốt trong đời sống hiện nay bao gồm các loại đồ chơi trẻ em cao cấp. Nên nhựa ABS thường được sử dụng để sản xuất làm lớp vỏ bảo vệ cho đèn năng lượng mặt trời.
 • Nhiều chức năng điều khiển đèn: remote đèn năng lượng mặt trời có nhiều chức năng tiện lợi giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng đèn. Quý khách có thể xem thêm về các chức năng của điều khiển đèn năng lượng ở phần tiếp theo.

dieu khien den nang luong mat troi huong dan su dung trong 2 phut hinh anh 0

Remote đèn năng lượng mặt trời cầm chắc tay

Chức năng chung của điều khiển đèn năng lượng mặt trời

Mỗi loại đèn năng lượng mặt trời sẽ có mỗi loại điều khiển khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều dành để điều khiển đèn năng lượng mặt trời từ xa nên các loại điều khiển năng lượng sẽ có những các nút chức năng như sau:

- Nút On/Off: nút On/Off của đèn năng lượng mặt trời với chức năng tương tự những loại điều khiển từ xa của những thiết bị điện tử khác là dùng để bật/tắt đèn năng lượng mặt trời tự xa.

- Nút Auto: bạn chỉ cần nhấn vào nút Auto của đèn năng lượng, nó sẽ tự hoạt động, tự nhận biết được trời sáng, trời tối và hoạt động dựa trên nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời.

- Nút 3h, 5h, 8h: đây là nút điều chỉnh thời gian phát sáng của đèn năng lượng. Thay vì đèn năng lượng sẽ tự nhận biết được ban đêm và phát sáng đến khi trời sáng, thì nút giúp bạn tự điều chỉnh đèn năng lượng phát sáng theo khoảng thời gian 3 tiếng, 5 tiếng hay 8 tiếng theo ý của quý khách.

- Nút tăng/giảm độ sáng: nút tăng/giảm độ sáng thường được ký hiệu là dấu +/-  hoặc hình mặt trời tượng trưng cho ánh sáng. Nó có chức năng điều chỉnh hiệu suất ánh sáng của đèn năng lượng theo nhu cầu chiếu sáng của quý khách.

Các loại điều khiển đèn năng lượng mặt trời

HV Solar sẽ giới thiệu đến quý khách một vài loại điều khiển đèn năng lượng mặt trời hiện có trên thị trường  của HV Solar cho đèn pha, đèn Bulb,...

 • Điều khiển đèn Bulb trắng năng lượng HVS56: điều khiển đèn Bulb trắng có nút ON/OFF, điều chỉnh ánh sáng. Bên cạnh đó remote đèn Bulb trắng năng lượng mặt trời còn có một nút SOS, nút này có công dụng như cầu cứu, khi nhấn nút này đèn sẽ sáng chớp nháy liên tục. Remote của đèn  Bulb trắng khá mỏng và nhỏ gọn thường đi kèm theo đèn năng lượng, tích hợp bảng điện bên trong remote.

>>> Hiểu hơn về ý nghĩa của SOS trên trang quantrimang.com  <<<

dieu khien den nang luong mat troi huong dan su dung trong 2 phut hinh anh 1

Điều khiển đèn Bulb trắng năng lượng mặt trời HVS56 

 • Điều khiển đèn Bulb cam năng lượng HVS18: điều khiển đèn này có những công dụng như ON/OFF, điều chỉnh giờ phát sáng, điều chỉnh độ sáng cho đèn. Remote đèn năng lượng sử dụng pin bình thường quý khách có thể dễ dàng mua ở tạp hóa

dieu khien den nang luong mat troi huong dan su dung trong 2 phut hinh anh 2

Điều khiển đèn Bulb cam năng lượng mặt trời HVS18 

 • Điều khiển đèn pha năng lượng HVS98: điều khiển có chức năng ON/OFF, chế độ AUTO, hẹn giờ 3 tiếng và 5 tiếng. Với những chức năng đơn giản giúp bạn dễ dàng điều chỉnh đèn theo ý muốn.

dieu khien den nang luong mat troi huong dan su dung trong 2 phut hinh anh 3

Điều khiển đèn pha năng lượng HVS98

 • Điều khiển đèn pha cao áp năng lượng HVS94:  điều khiển đèn pha năng lượng có những chức năng phổ biến nhất của một chiếc remote. Remote đèn năng lượng sử dụng pin bình thường quý khách có thể dễ dàng mua ở tạp hóa.

dieu khien den nang luong mat troi huong dan su dung trong 2 phut hinh anh 4

Điều khiển đèn pha cao áp năng lượng HVS94

 • Điều khiển đèn đường năng lượng HVS95: điều khiển đèn này đã có những chức năng cơ bản và thêm một chức năng vô cùng đặt biệt là nút Radar, nút này có chức năng cảm biến được chuyển động đi qua dành cho những loại đèn cảm biến.

dieu khien den nang luong mat troi huong dan su dung trong 2 phut hinh anh 5

Điều khiển đèn đường năng lượng HVS95

HV Solar hy vọng bài viết này giúp quý khách hiểu rõ hơn về các tính năng của remote đèn năng lượng mặt trời, hoặc quý khách có thể gọi trực tiếp vào Hotline: 0946 403 1144 để đặt hàng và được tư vấn miễn phí.

Danh Mục
Tags

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan

“Bí quyết” kinh doanh đèn năng lượng mặt trời siêu lợi nhuận

“Bí quyết” kinh doanh đèn năng lượng mặt trời siêu lợi nhuận

Bạn muốn kinh doanh đèn năng lượng mặt trời nhưng không biết bắt đầu từ đâu? bạn muốn biết cần bao nhiêu vốn, nhập nguồn hàng từ đâu? Cùng HV Solar tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tiết kiệm điện năng có lợi ích gì cho gia đình xã hội và môi trường

Tiết kiệm điện năng có lợi ích gì cho gia đình xã hội và môi trường

Tiết kiệm điện năng có lợi ích gì cho gia đình xã hội và môi trường. Để hiểu tiết kiệm điện mang lại lợi ích gì cho gia đình, xã hội và môi trường thì bài viêt này sẽ cung cấp cho bạn tại sao tiết kiệm điện là bảo vệ môi trường? Tiết kiệm điện có lợi ích gì?

Công suất là gì? Liệu đèn năng lượng công suất cao thì giá sẽ đắt?

Công suất là gì? Liệu đèn năng lượng công suất cao thì giá sẽ đắt?

Công suất theo định nghĩa vật lý là một đại lượng đặc trưng cho tốc độ thực hiện công của một người hoặc máy móc và được xác định bằng công thực hiện trong một khoảng thời gian.

Đèn năng lượng mặt trời chống trộm - Phát minh của công nghệ mới

Đèn năng lượng mặt trời chống trộm - Phát minh của công nghệ mới

Đèn năng lượng mặt trời chống trộm ra đời đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong vấn đề chiếu sáng, trang trí và đặc biệt là chống trộm.

Tiết kiệm điện là gì ? 7 cách tiết kiệm điện hiệu quả

Tiết kiệm điện là gì ? 7 cách tiết kiệm điện hiệu quả

Tiết kiệm điện năng là việc bạn sử dụng điện ít đi nhưng vẫn có thể đảm bảo vẫn hiệu quả trong quá trình sản xuất cũng như sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn.