GIỚI THIỆU "hvsolar.vn"

Phone:

img:

priceRange:

116/9 Bình Lợi, Phường 13 Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvsolar.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc hvsolar.vn hvsolar.vn HV Solar | Năng lượng mặt trời cho mọi nhà
HVNET Company
hotro@hvsolar.vn
116/9 Bình Lợi, Phường 13
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0946 403 114

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đèn cảm biến năng lượng mặt trời chuyển động

  • Trang chủ
  • Blog
  • Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đèn cảm biến năng lượng mặt trời chuyển động

Đèn cảm biến năng lượng mặt trời khi có chuyển động có cấu tạo tương đương như đèn thông thường nhưng cấu tạo và nguyên lý hoạt động của nó có đôi chút khác biệt.

Tính tiện dụng, thẩm mỹ cao và hiệu quả chiếu sáng vượt trội là những gì mà đèn cảm biến năng lượng mặt trời có thể mang lại. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về dòng thiết bị chiếu sáng này thì bạn cần nắm được cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của nó. Như vậy, việc sử dụng sẽ được hiệu quả hơn.

cau tao va nguyen ly hoat dong cua den cam bien nang luong mat troi chuyen dong hinh anh 0

Tìm hiểu đèn cảm biến NLMT

Cấu tạo của đèn cảm biến NLMT chuyển động

Đèn cảm biến năng lượng mặt trời được cấu tạo với các bộ phận chính gồm: vỏ đèn, bóng đèn và tấm pin. Tùy theo từng loại khác nhau mà tấm pin của đèn có thể được thiết kế theo dạng liền hoặc rời. Bộ phận này sẽ được kết nối với đèn bằng hệ thống dây cáp.

Bên cạnh đó, đèn mặt trời này còn có thêm bộ pin để lưu trữ nguồn năng lượng thu được và một bộ cảm biến. Bộ phận này sẽ đảm nhận nhiệm vụ kích hoạt đèn bật hay tắt khi cảm nhận chuyển động từ bên ngoài.

cau tao va nguyen ly hoat dong cua den cam bien nang luong mat troi chuyen dong hinh anh 1

Sản phẩm có cấu tạo khá đơn giản

Nguyên lý của đèn cảm biến năng lượng mặt trời có chuyển động

Khác với các đèn cảm biến năng lượng mặt trời khác thì đèn cảm biến chuyển động sẽ tự động bật sáng 100% khi phát hiện có chuyển động của con người vào khu vực cảm biến của đèn. Khi phát hiện không còn chuyển động, thường thì trong khoảng 20 – 30 giây, đèn sẽ tự động giảm lượng sáng xuống còn 30%. 

cau tao va nguyen ly hoat dong cua den cam bien nang luong mat troi chuyen dong hinh anh 2

Đèn năng lượng mặt trời sẽ phát sáng khi có sự chuyển động

Như vậy, hoạt động của đèn sẽ không liên tục như các đèn sử dụng năng lượng mặt trời khác. Điều này sẽ giúp đảm bảo tiết kiệm điện năng tối ưu và tiện lợi nhất cho người dùng khi lựa chọn sử dụng nó trong không gian sống của mình.

Ưu điểm lớn nhất trong hoạt động của đèn thông minh năng lượng mặt trời này chính là nó có thể sử dụng cho cả lý do an toàn. Tức là ở những khu vực như: cổng nhà, hành lang, cầu thang…cũng được lắp đặt. Khi không có chuyển động, đèn vẫn giữ ánh sáng ở chế độ mờ để các khu vực này không quá tối. Tuy nhiên, khi bạn trở về nhà hay có người xuất hiện trong không gian này thì đèn sẽ bật sáng để đảm bảo tầm nhìn. Nhiều trường hợp nó còn giúp xua đuổi kẻ xấu có ý định “nhòm ngó” nhà bạn một cách rất hiệu quả.

Có thể thấy, việc sử dụng đèn cảm biến năng lượng mặt trời là một lựa chọn rất thông minh và tiện lợi trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nó vừa là một giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả lại có thể giúp đảm bảo an toàn và chất lượng sử dụng thiết bị chiếu sáng trong mọi không gian. Đây cũng là lý do khiến ngày càng nhiều người lựa chọn dòng thiết bị này để thay thế cho các loại đèn thông thường khác.

Danh Mục
Tags

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan

Đảm bảo an ninh cuộc sống cùng đèn chống trộm năng lượng mặt trời

Đảm bảo an ninh cuộc sống cùng đèn chống trộm năng lượng mặt trời

Bảo vệ an toàn, cảnh báo nguy hiểm là điều sản phẩm đèn chống trộm năng lượng mặt trời mang đến bên cạnh sử dụng các thiết bị an ninh khác.

6 Điểm tuyệt vời mà đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời mang lại cho đời sống

6 Điểm tuyệt vời mà đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời mang lại cho đời sống

Lý do gì khiến nhiều người chọn đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu ngay 6 điểm ấn tượng của sản phẩm.

Đèn năng lượng mặt trời hãng nào tốt? Giá đèn năng lượng hiện nay

Đèn năng lượng mặt trời hãng nào tốt? Giá đèn năng lượng hiện nay

Đèn năng lượng mặt trời hãng nào tốt? là thắc mắc của đa số khách hàng. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp các hãng sản xuất sản phẩm uy tín nhất

Đèn năng lượng mặt trời chống trộm - Phát minh của công nghệ mới

Đèn năng lượng mặt trời chống trộm - Phát minh của công nghệ mới

Đèn năng lượng mặt trời chống trộm ra đời đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong vấn đề chiếu sáng, trang trí và đặc biệt là chống trộm.

“Bí quyết” kinh doanh đèn năng lượng mặt trời siêu lợi nhuận

“Bí quyết” kinh doanh đèn năng lượng mặt trời siêu lợi nhuận

Bạn muốn kinh doanh đèn năng lượng mặt trời nhưng không biết bắt đầu từ đâu? bạn muốn biết cần bao nhiêu vốn, nhập nguồn hàng từ đâu? Cùng HV Solar tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.