GIỚI THIỆU "hvsolar.vn"

Phone:

img:

priceRange:

116/9 Bình Lợi, Phường 13 Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvsolar.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc hvsolar.vn hvsolar.vn HV Solar | Năng lượng mặt trời cho mọi nhà
HVNET Company
hotro@hvsolar.vn
116/9 Bình Lợi, Phường 13
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0946 403 114

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Đèn năng lượng mặt trời chống trộm - Phát minh của công nghệ mới

  • Trang chủ
  • Blog
  • Đèn năng lượng mặt trời chống trộm - Phát minh của công nghệ mới

Đèn năng lượng mặt trời chống trộm ra đời đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong vấn đề chiếu sáng, trang trí và đặc biệt là chống trộm.

Đèn năng lượng mặt trời chống trộm ra đời như là cứu tinh của hầu hết các hộ gia đình. Bởi xã hội ngày nay thực sự cần phải cảnh giác cao độ bởi người ta hay nói vui với nhau “ một mét vuông mười thằng trộm cắp". Sẽ rất tuyệt vời nếu một chiếc đèn chiếu sáng lại có kết hợp tính năng chống trộm.

den nang luong mat troi chong trom phat minh cua cong nghe moi hinh anh 0

Đèn chồng trộm NLMT là sản phẩm như thế nào?

Sự đặc biệt của đèn năng lượng mặt trời chống trộm

Ngoài chức năng cơ bản là chiếu sáng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng đèn năng lượng mặt trời còn góp phần trang trí sang trọng, tiện nghi cho ngôi nhà của bạn. Nhưng một điều đặc biệt hơn cả là chức năng chống trộm mà ở những loại đèn thông thường không có.

Sẽ an toàn hơn rất nhiều cho tất cả các thành viên trong gia đình với tài sản của bạn nếu ngôi nhà của bạn được lắp đặt hệ thống chống trộm. Chỉ cần một hệ thống chống trộm là đã giảm thiểu rủi ro rất nhiều, khi có trộm đột nhập thì chúng sẽ rất hoảng sợ và bỏ đi nếu có bất kỳ âm thanh lớn tiếng vang lên vì như vậy sẽ đánh thức và gây sự chú ý cho mọi người.

Đặc biệt là nếu bạn không ở nhà thì nhờ hệ thống đèn năng lượng mặt trời chống trộm mà bạn hoàn toàn có thể biết được là có người lạ xâm nhập nhà mình qua tin nhắn hay những cuộc gọi thông báo. Như vậy bạn sẽ dễ dàng tìm được các phương pháp giải quyết mà tốt nhất là báo ngay cho công an ngay gần nhà bạn.

Đèn năng lượng mặt trời chống trộm được lắp các hệ thống chống trộm như:

den nang luong mat troi chong trom phat minh cua cong nghe moi hinh anh 1

Tìm hiểu đèn chống trộm NLMT

  • Hệ thống báo động cửa từ: Sản phẩm bao gồm hai bộ phận được lắp đặt ở cửa sổ, cửa đi, khi mở cửa thì sẽ phát ra âm thanh còi vang và âm thanh này sẽ kéo dài cho đến khi đóng cửa. Thiết bị hoạt động theo cơ chế điều khiển bật chế độ hoạt động khi cả gia đình ra ngoài
  • Hệ thống báo động hồng ngoại: Thiết bị này sẽ phát lên tiếng kêu khi có bất kỳ chuyển động nào. Mỗi hệ thống lắp đặt sẽ có một phạm vi hoạt động khác nhau. Mỗi hệ thống sẽ có nhiều kiểu âm thanh cho khách hàng có thể lựa chọn để lắp đặt âm thanh riêng cho gia đình.
  • Phát ra tín hiệu, âm thanh chống trộm từ xa: Đây hiện là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn nhiều nhất. Bởi những tiện ích nó mang đến như: có hệ thống điều khiển từ xa, kết hợp hệ thống cửa từ và hệ thống báo động hồng ngoại và đặc biệt hơn hết là thiết bị báo động đa năng với nhiều kiểu âm thanh như: báo động, báo khói,...

Mỗi hệ thống sẽ có ưu nhược điểm riêng, để có thể hiểu rõ hơn về đèn năng lượng mặt trời chống trộm thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Danh Mục
Tags

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan

Đèn cổng hàng rào năng lượng mặt trời tiện lợi, tiết kiệm điện năng

Đèn cổng hàng rào năng lượng mặt trời tiện lợi, tiết kiệm điện năng

Đèn cổng hàng rào năng lượng mặt trời là một phát minh tiên tiến nhằm hướng tới nhu cầu tiết kiệm điện năng và đạt được hiệu quả trang trí cao.

Đèn tích điện năng lượng mặt trời giải pháp tiết kiệm điện năng hiện đại

Đèn tích điện năng lượng mặt trời giải pháp tiết kiệm điện năng hiện đại

Đèn tích điện năng lượng mặt trời với nguyên lý hoạt động đơn giản đã được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Đặc biệt là trong nhà xưởng hay những công trình công cộng.

Cách lắp đặt đèn năng lượng mặt trời chưa đầy 10'

Cách lắp đặt đèn năng lượng mặt trời chưa đầy 10'

Đèn năng lượng mặt trời có nhiều dòng đèn, công suất đèn khác nhau có thể sử dụng cho gia đình và cho cả các doanh nghiệp. Dưới đây HV Solar sẽ gợi ý cho các bạn một vài vị trí lắp đặt đèn năng lượng hiệu quả.

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ: Tiền nào của nấy?

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ: Tiền nào của nấy?

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ có đảm bảo chất lượng? Bạn không biết có nên mua đèn giá rẻ hay không thì bài viết này HV Solar sẽ lý giải giúp bạn.

Các loại đèn điện năng lượng mặt trời được yêu thích nhất hiện nay

Các loại đèn điện năng lượng mặt trời được yêu thích nhất hiện nay

Các loại đèn điện năng lượng mặt trời nào đang được yêu thích hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây