GIỚI THIỆU "hvsolar.vn"

Phone:

img:

priceRange:

116/9 Bình Lợi, Phường 13 Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvsolar.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc hvsolar.vn hvsolar.vn HV Solar | Năng lượng mặt trời cho mọi nhà
HVNET Company
hotro@hvsolar.vn
116/9 Bình Lợi, Phường 13
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0946 403 114

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Đèn năng lượng mặt trời chống trộm - Phát minh của công nghệ mới

  • Trang chủ
  • Blog
  • Đèn năng lượng mặt trời chống trộm - Phát minh của công nghệ mới

Đèn năng lượng mặt trời chống trộm ra đời đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong vấn đề chiếu sáng, trang trí và đặc biệt là chống trộm.

Đèn năng lượng mặt trời chống trộm ra đời như là cứu tinh của hầu hết các hộ gia đình. Bởi xã hội ngày nay thực sự cần phải cảnh giác cao độ bởi người ta hay nói vui với nhau “ một mét vuông mười thằng trộm cắp". Sẽ rất tuyệt vời nếu một chiếc đèn chiếu sáng lại có kết hợp tính năng chống trộm.

den nang luong mat troi chong trom phat minh cua cong nghe moi hinh anh 0

Đèn chồng trộm NLMT là sản phẩm như thế nào?

Sự đặc biệt của đèn năng lượng mặt trời chống trộm

Ngoài chức năng cơ bản là chiếu sáng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng đèn năng lượng mặt trời còn góp phần trang trí sang trọng, tiện nghi cho ngôi nhà của bạn. Nhưng một điều đặc biệt hơn cả là chức năng chống trộm mà ở những loại đèn thông thường không có.

Sẽ an toàn hơn rất nhiều cho tất cả các thành viên trong gia đình với tài sản của bạn nếu ngôi nhà của bạn được lắp đặt hệ thống chống trộm. Chỉ cần một hệ thống chống trộm là đã giảm thiểu rủi ro rất nhiều, khi có trộm đột nhập thì chúng sẽ rất hoảng sợ và bỏ đi nếu có bất kỳ âm thanh lớn tiếng vang lên vì như vậy sẽ đánh thức và gây sự chú ý cho mọi người.

Đặc biệt là nếu bạn không ở nhà thì nhờ hệ thống đèn năng lượng mặt trời chống trộm mà bạn hoàn toàn có thể biết được là có người lạ xâm nhập nhà mình qua tin nhắn hay những cuộc gọi thông báo. Như vậy bạn sẽ dễ dàng tìm được các phương pháp giải quyết mà tốt nhất là báo ngay cho công an ngay gần nhà bạn.

Đèn năng lượng mặt trời chống trộm được lắp các hệ thống chống trộm như:

den nang luong mat troi chong trom phat minh cua cong nghe moi hinh anh 1

Tìm hiểu đèn chống trộm NLMT

  • Hệ thống báo động cửa từ: Sản phẩm bao gồm hai bộ phận được lắp đặt ở cửa sổ, cửa đi, khi mở cửa thì sẽ phát ra âm thanh còi vang và âm thanh này sẽ kéo dài cho đến khi đóng cửa. Thiết bị hoạt động theo cơ chế điều khiển bật chế độ hoạt động khi cả gia đình ra ngoài
  • Hệ thống báo động hồng ngoại: Thiết bị này sẽ phát lên tiếng kêu khi có bất kỳ chuyển động nào. Mỗi hệ thống lắp đặt sẽ có một phạm vi hoạt động khác nhau. Mỗi hệ thống sẽ có nhiều kiểu âm thanh cho khách hàng có thể lựa chọn để lắp đặt âm thanh riêng cho gia đình.
  • Phát ra tín hiệu, âm thanh chống trộm từ xa: Đây hiện là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn nhiều nhất. Bởi những tiện ích nó mang đến như: có hệ thống điều khiển từ xa, kết hợp hệ thống cửa từ và hệ thống báo động hồng ngoại và đặc biệt hơn hết là thiết bị báo động đa năng với nhiều kiểu âm thanh như: báo động, báo khói,...

Mỗi hệ thống sẽ có ưu nhược điểm riêng, để có thể hiểu rõ hơn về đèn năng lượng mặt trời chống trộm thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Danh Mục
Tags

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan

Cực bất ngờ với 9 lợi ích sử dụng đèn năng lượng mặt trời

Cực bất ngờ với 9 lợi ích sử dụng đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng có rất nhiều lợi ích trong đời sống. Có thể nói đến là tiết kiệm điện, bạn có thể thấy điện đang tăng theo từng ngày hàng giờ hàng ngày làm cho tiền điện gia đình bạn càng ngày càng tăng, đèn năng lượng chỉ sử dụng năng lượng tự nhiên hoàn toàn KHÔNG TỐN ĐIỆN.

Đảm bảo an ninh cuộc sống cùng đèn chống trộm năng lượng mặt trời

Đảm bảo an ninh cuộc sống cùng đèn chống trộm năng lượng mặt trời

Bảo vệ an toàn, cảnh báo nguy hiểm là điều sản phẩm đèn chống trộm năng lượng mặt trời mang đến bên cạnh sử dụng các thiết bị an ninh khác.

Công suất là gì? Liệu đèn năng lượng công suất cao thì giá sẽ đắt?

Công suất là gì? Liệu đèn năng lượng công suất cao thì giá sẽ đắt?

Công suất theo định nghĩa vật lý là một đại lượng đặc trưng cho tốc độ thực hiện công của một người hoặc máy móc và được xác định bằng công thực hiện trong một khoảng thời gian.

Gợi ý cho bạn địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời uy tín nhất

Gợi ý cho bạn địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời uy tín nhất

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý khi mua đèn điện năng lượng. Cùng với đó là cung cấp địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời uy tín

Tiết kiệm điện là gì ? 7 cách tiết kiệm điện hiệu quả

Tiết kiệm điện là gì ? 7 cách tiết kiệm điện hiệu quả

Tiết kiệm điện năng là việc bạn sử dụng điện ít đi nhưng vẫn có thể đảm bảo vẫn hiệu quả trong quá trình sản xuất cũng như sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn.