GIỚI THIỆU "hvsolar.vn"

Phone:

img:

priceRange:

116/9 Bình Lợi, Phường 13 Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvsolar.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc hvsolar.vn hvsolar.vn HV Solar | Năng lượng mặt trời cho mọi nhà
HVNET Company
hotro@hvsolar.vn
116/9 Bình Lợi, Phường 13
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0946 403 114

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Dự án điện mặt trời công suất 1,1MWp tại công ty ViMa LA

 • Trang chủ
 • Blog
 • Dự án điện mặt trời công suất 1,1MWp tại công ty ViMa LA

Là doanh nghiệp chuyên sản xuất, gia ng các sản phẩm cơ khí, ng ty TNHH Chế Tạo Máy ViMa LA rất quan tâm đến việc cải tiến dây chuyền sản xuất, ứng dụng ng nghệ hiện đại, tiết kiệm tối đa lượng điện năng sử dụng. Vì thế, doanh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư hệ thống điện mặt trời 1,1MWp tại nhà máy ở Long An.

Thông tin tổng quan dự án:

Tổng ng suất: 1,1MWp

Chủ đầu tư: ng ty TNHH Chế Tạo Máy ViMa LA

Tổng thầu EPC: HV Solar

Đối tác thi ng: Viettel Construction

Địa điểm lắp đặt: mái nhà xưởng ng ty TNHH Chế Tạo Máy ViMa LA

 • Thiết bị chính:
  2.556 tấm pin Canadian Solar CS3W-445MS
 • 9 inverter Sungrow SG110CX

CƠ HỘI ĐẦU TƯ

Với sự bùng nổ của thị trường điện năng lượng mặt trời, Chính phủ và các Tổng ng ty điện lực đang tạo mọi điều kiện thuận lợi để các hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà đầu tư lắp điện mặt trời mái nhà, chủ động hơn trong việc sử dụng năng lượng sạch, hưởng nhiều lợi ích từ việc bán điện cho EVN và giảm tải cho lưới điện Quốc gia.

Hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của điện mặt trời, mong muốn tiết kiệm chi phí sử dụng điện năng vào giờ cao điểm, ng ty TNHH Chế Tạo Máy ViMa LA quyết đầu tư trang thiết bị hiện đại, cải tiến dây chuyền sản xuất và lắp hệ thống điện mặt trời áp mái ng suất 1,1MWp tại mái nhà xưởng sản xuất ở KCN Hải Sơn, Tỉnh Long An.

ng ty đã lựa chọn HV Solar làm tổng thầu EPC cho dự án sau khi nhận thấy Hệ sinh thái toàn diện, kinh nghiệm và năng lực triển khai nhiều dự án lớn ng suất từ 1MWp trở lên, đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế hệ thống, tiêu chuẩn kỹ thuật hòa lưới và hiệu quả mà dự án mang lại cho doanh nghiệp.

THÁCH THỨC ĐẶT RA

Để dự án nhanh chóng được hòa lưới điện, đảm bảo hiệu suất cao, vận hành ổn định, ng ty TNHH Chế Tạo Máy ViMa LA rất quan tâm đến việc sử dụng thiết bị chất lượng đến từ các thương hiệu lớn, uy tín trên thế giới. Tấm pin phải thuộc nhóm Tier 1, tích hợp nhiều ng nghệ hiện đại nhất để tối ưu ng suất hệ thống; inverter hòa lưới phải tương thích với tấm pin, có hiệu suất chuyển đổi trên 98%, an toàn và dễ dàng lắp đặt.

Ngoài ra, yêu cầu đơn vị tổng thầu EPC phải tiến hành khảo sát mặt bằng, đánh giá kết cấu mái và lên bản vẽ thiết kế chi tiết, bóc tách vật tư, chọn lựa thiết bị tốt nhất để hệ thống đạt ng suất cao, phù hợp với tình hình thực tế và tiết kiệm chi phí đầu tư, đảm bảo tiến độ thi ng dự án.

GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ

Với những yêu cầu và mong đợi rất lớn từ phía chủ đầu tư, đội ngũ kỹ sư, chuyên gia HV Solar đã ngay lập tức tiến hành khảo sát và tư vấn, thiết kế, dự toán trước sản lượng để đánh giá hiệu quả đầu tư, đưa ra các giải pháp lắp điện mặt trời phù hợp. Đảm bảo hệ thống khi đi vào hoạt động thỏa mãn các tiêu chí an toàn, hiệu quả, ổn định và rút ngắn thời gian hoàn vốn cho chủ đầu tư.

HV Solar là đối tác ủy quyền của Canadian Solar và Sungrow, mang đến các sản phẩm chính hãng, chính sách bảo hành uy tín và dễ dàng kiểm tra thời hạn, quy trình bảo hành trên app HV Portal. Bộ đôi siêu chuyển đổi được DAT Solar lựa chọn cho dự án là tấm pin Canadian Solar CS3W-445MS và inverter hòa lưới Sungrow SG110CX, tối ưu hiệu suất, vận hành ổn định trong suốt vòng đời dự án, đáp ứng 100% tiêu chuẩn hòa lưới điện Quốc gia.

Về nguồn thiết bị cho dự án, HV Solar hoàn toàn có thể chủ động, đáp ứng kịp thời theo tiến độ thi ng nhờ khả năng cấp thiết bị toàn diện, kho hàng trung tâm luôn sẵn sàng nguồn hàng pin và inverter, cùng tất cả các thiết bị ngoại vi cho dự án lớn.

Trong suốt quá trình triển khai, đội ngũ kỹ sư HV luôn giám sát và đôn đốc đơn vị thi ng hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng ng trình, cam kết tính an toàn và hiệu quả. Dịch vụ O&M đồng hành trọn vòng đời dự án, mang đến sự an tâm và hài lòng cho chủ đầu tư.

DỰ ÁN HOÀN THÀNH

Tháng 10/2020, dự án chính thức hoàn thành, vượt qua ng tác kiểm tra tiêu chuẩn về tần số, điện áp, độ cân bằng pha, sóng hài điện áp, tiêu chuẩn nối đất… để hòa vào lưới điện và đưa vào sử dụng. Dự án đã đáp được kỳ vọng của ViMa LA về chất lượng, hiệu quả, đạt hiệu suất và sản lượng cao để phục vụ ng tác sản xuất. Ngoài ra, lượng điện dư có thể bán lại cho EVN, giúp doanh nghiệp hưởng được nhiều lợi ích thiết thực và nâng tầm thương hiệu trên thị trường nhờ điện mặt trời.

Hiệu quả vượt trội của dự án:

 • Sản lượng điện trung bình khoảng 125 MWh/tháng
 • Doanh nghiệp tiết kiệm gần 3 tỷ đồng/năm
 • Lượng điện dư bán cho EVN với giá 1.940 đồng/kWh
 • Giảm thải khí CO2 hơn 110.000 kg/tháng
 • Thời gian hoàn vốn chỉ từ 4,5 – 5 năm
 • Tuổi thọ hệ thống lên đến 30 năm.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các dự án điện năng lượng mặt trời vui lòng truy cập website www.hvsolar.vn hoặc liên hệ trực tiếp 0946 403 114 để được tư vấn.

HV SOLAR - NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Trụ sở chính:
116/9 Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 0946 403 114
Email: hotro@hvsolar.vn
Website: www.hvsolar.vn

Danh Mục
Tags

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan

Gợi ý cho bạn địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời uy tín nhất

Gợi ý cho bạn địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời uy tín nhất

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý khi mua đèn điện năng lượng. Cùng với đó là cung cấp địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời uy tín

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ: Tiền nào của nấy?

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ: Tiền nào của nấy?

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ có đảm bảo chất lượng? Bạn không biết có nên mua đèn giá rẻ hay không thì bài viết này HV Solar sẽ lý giải giúp bạn.

Hướng dẫn sử dụng đèn năng lượng mặt trời: với 5 thao tác vô cùng đơn giản

Hướng dẫn sử dụng đèn năng lượng mặt trời: với 5 thao tác vô cùng đơn giản

Hướng dẫn sử dụng đèn năng lượng mặt trời tưởng chừng đơn giản nhưng đó đang là vấn đề mà các bạn tư vấn viên của HV Solar nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Chính vì điều đó HV Solar viết bài này với mục đích giải quyết vấn đề và giúp bạn sử dụng đèn năng lượng mặt trời hiệu quả hơn.

Thay pin đèn năng lượng mặt trời chỉ 10’ ngay tại nhà.

Thay pin đèn năng lượng mặt trời chỉ 10’ ngay tại nhà.

Thay pin cho đèn năng lượng mặt trời nên bắt đầu từ đâu? làm như thế nào?... Phải chăng chiếc đèn năng lượng của bạn đang gặp vấn đề? HV Solar sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tự thay pin năng lượng đơn giản và tiết kiệm tiền ngay tại nhà.

Có nên sử dụng đèn trụ cổng năng lượng mặt trời hay không? Công dụng của sản phẩm

Có nên sử dụng đèn trụ cổng năng lượng mặt trời hay không? Công dụng của sản phẩm

Giải đáp thắc mắc có nên sử dụng đèn trụ cổng năng lượng mặt trời hay không? Các công dụng tuyệt vời của sản phẩm.