GIỚI THIỆU "hvsolar.vn"

Phone:

img:

priceRange:

116/9 Bình Lợi, Phường 13 Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvsolar.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc hvsolar.vn hvsolar.vn HV Solar | Năng lượng mặt trời cho mọi nhà
HVNET Company
hotro@hvsolar.vn
116/9 Bình Lợi, Phường 13
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0946 403 114

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

HV Solar là tổng thầu EPC 2 dự án tại UBND Quận 3 và Sở Công Thương TP. HCM

  • Trang chủ
  • Blog
  • HV Solar là tổng thầu EPC 2 dự án tại UBND Quận 3 và Sở Công Thương TP. HCM

Tháng 1/2021 vừa qua, HV Solar đã hoàn thành 2 dự án điện năng lượng mặt trời với tổng ng suất 52kWp tại trụ sở chính của Sở ng thương TP. HCM và Ủy ban nhân dân (UBND) Quận 3. Hệ thống điện mặt trời khi đi vào vận hành đã đáp ứng kỳ vọng và những tiêu chí khắt khe của các đơn vị hành chính ng về chất lượng và hiệu quả của dự án.

hv solar la tong thau epc 2 du an tai ubnd quan 3 va so cong thuong tp hcm hinh anh 0

THÔNG TIN TỔNG QUAN

+ Dự án tại Sở ng Thương TP. Hồ Chí Minh ng suất 21kWp
+ Dự án tại Ủy Ban Nhân Dân Quận 3 ng suất 31kWp
+ Lắp đặt tại: TP. Hồ Chí Minh
+ Tổng thầu EPC: HV Solar
+ Thiết bị:

+ Thời gian hoàn thành: Tháng 1/2021

Năm 2020 đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của ngành năng lượng tái tạo tại Việt Nam, khi Chính phủ ban hành Quyết định số 13 về Cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời cùng với sự đồng hành, tạo mọi điều kiện thuận lợi từ phía Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã mở ra nhiều cơ hội lớn để đầu tư năng lượng tái tạo. Bên cạnh đó, UBND TP. HCM cũng vừa có chủ trương về việc triển khai lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên phần mái của các trụ sở cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp ng lập.

Theo Phó chủ tịch UBND TP. HCM – Ông Dương Anh Đức, việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên mái nhà các trụ sở ng là phù hợp với chủ trương phát triển nguồn năng lượng sạch, năng lượng tái tạo của Chính phủ và Thành phố. Hành động này cũng góp phần đảm bảo an ninh năng lượng cũng như bảo vệ môi trường gắn liền với mục tiêu giảm phát khí thải nhà kính. (Theo tuoitre.vn ngày 08/11/2020)

Vì thế, Sở ng thương TP. HCM và UBND Quận 3 đã quyết định lắp điện mặt trời mái nhà, song hành cùng Chính phủ trong ng tác phát triển, sử dụng năng lượng sạch. Với kỳ vọng và những tiêu chí khắt khe về chất lượng, hiệu quả của dự án, các đơn vị này đã cân nhắc rất kỹ các yếu tố về uy tín thương hiệu, năng lực, chất lượng sản phẩm và kỹ thuật tối ưu trước khi chọn nhà thầu triển khai.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, nền tảng kỹ thuật chuyên sâu, HV Solar đã được lựa chọn làm tổng thầu EPC trọn gói cho dự án điện mặt trời tại Sở ng thương TP. HCM có ng suất 21kWp và dự án tại UBND Quận 3 có ng suất 31kWp. Đáp lại sự tin tưởng đó, chỉ trong vòng 2 tuần của tháng 1/2021, HV Solar đã nhanh chóng triển khai các ng tác khảo sát, thiết kế, lên bản vẽ kỹ thuật, bóc tách vật tư cho đến thi ng và hoàn thành dự án để bàn giao đúng theo tiến độ cho các đơn vị.

Cả 2 hệ thống khi chính thức đưa vào vận hành đều cho thấy được tính ổn định, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả cao. Với tổng ng suất 52kWp đã và đang tạo ra một lượng điện năng sạch và ổn định lên đến 6,2MWh/tháng; gián tiếp giảm phát thải 5,5 tấn CO2 mỗi tháng ra môi trường; tương đương trồng mới 2.903 cây xanh.

Để có thể tạo nên những hệ thống điện năng lượng mặt trời tối ưu toàn diện, các chuyên gia và kỹ sư điện mặt trời của HV Solar đã tin chọn bộ đôi siêu chuyển đổi tấm pin Canadian Solar ng suất 485W và inverter SMA Sunny Tripower, tích hợp nhiều ng nghệ hiện đại, giúp hệ thống vận hành ổn định, giảm chi phí đầu tư, tăng sản lượng điện, đạt hiệu suất cao.

Thông qua dự án điện mặt trời tại Sở ng thương TP. HCM và UBND Quận 3, HV Solar một lần nữa chứng minh được năng lực Tổng thầu EPC – biểu tượng cho chất lượng và hiệu quả, đáp ứng mọi nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, đặc biệt là dự án điện mặt trời cho các đơn vị hành chính ng. Bằng kinh nghiệm, sự tận tâm và hệ sinh thái giá trị toàn diện của mình, HV Solar sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh và mang đến cho khách hàng, đối tác những dự án điện năng lượng mặt trời chất lượng và hiệu quả hơn nữa.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các dự án điện năng lượng mặt trời vui lòng truy cập website www.hvsolar.vn hoặc liên hệ trực tiếp 0946 403 114 để được tư vấn.

HV SOLAR - NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Trụ sở chính:
116/9 Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 0946 403 114
Email: hotro@hvsolar.vn
Website: www.hvsolar.vn

Danh Mục
Tags

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan

Tiết kiệm điện năng có lợi ích gì cho gia đình xã hội và môi trường

Tiết kiệm điện năng có lợi ích gì cho gia đình xã hội và môi trường

Tiết kiệm điện năng có lợi ích gì cho gia đình xã hội và môi trường. Để hiểu tiết kiệm điện mang lại lợi ích gì cho gia đình, xã hội và môi trường thì bài viêt này sẽ cung cấp cho bạn tại sao tiết kiệm điện là bảo vệ môi trường? Tiết kiệm điện có lợi ích gì?

Đèn năng lượng mặt trời không sáng: Nguyên nhân và cách khắc phục

Đèn năng lượng mặt trời không sáng: Nguyên nhân và cách khắc phục

Đặt đèn ở nơi có nhiều bóng râm, không cung cấp đủ ánh nắng cho tấm pin hấp thu năng lượng, đó cũng là lý do khiến đèn năng lượng sẽ không thể phát sáng.

Cực bất ngờ với 9 lợi ích sử dụng đèn năng lượng mặt trời

Cực bất ngờ với 9 lợi ích sử dụng đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng có rất nhiều lợi ích trong đời sống. Có thể nói đến là tiết kiệm điện, bạn có thể thấy điện đang tăng theo từng ngày hàng giờ hàng ngày làm cho tiền điện gia đình bạn càng ngày càng tăng, đèn năng lượng chỉ sử dụng năng lượng tự nhiên hoàn toàn KHÔNG TỐN ĐIỆN.

Các loại đèn điện năng lượng mặt trời được yêu thích nhất hiện nay

Các loại đèn điện năng lượng mặt trời được yêu thích nhất hiện nay

Các loại đèn điện năng lượng mặt trời nào đang được yêu thích hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây

Những lầm tưởng về giá đèn năng lượng mặt trời

Những lầm tưởng về giá đèn năng lượng mặt trời

Giá của đèn năng lượng không phải nhà sản xuất sẽ định giá tùy ý mà nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố để đảm bảo sản ra một chiếc đèn năng lượng mặt trời chất lượng nhất và tương ứng với mức giá hợp lý nhất.