GIỚI THIỆU "hvsolar.vn"

Phone:

img:

priceRange:

116/9 Bình Lợi, Phường 13 Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvsolar.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc hvsolar.vn hvsolar.vn HV Solar | Năng lượng mặt trời cho mọi nhà
HVNET Company
hotro@hvsolar.vn
116/9 Bình Lợi, Phường 13
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0946 403 114

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

“Bí quyết” kinh doanh đèn năng lượng mặt trời siêu lợi nhuận

  • Trang chủ
  • Blog
  • “Bí quyết” kinh doanh đèn năng lượng mặt trời siêu lợi nhuận

Bạn muốn kinh doanh đèn năng lượng mặt trời nhưng không biết bắt đầu từ đâu? bạn muốn biết cần bao nhiêu vốn, nhập nguồn hàng từ đâu? Cùng HV Solar tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cần làm những gì để kinh doanh đèn năng lượng mặt trời

Tìm hiểu về đèn năng lượng mặt trời:

Bạn nên tìm hiểu về ngành đèn năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay như thế nào ? 

Khí hậu của Việt Nam là khí hậu nhiệt đới, vào những ngày trời nắng thì nắng vô cùng gắt. Phần lớn chúng ta điều không thích trời nắng nhưng đó là điều kiện thời tiết vốn sẵn có, thời tiết nắng nóng khiến chúng ta dễ bực bội là vậy nhưng nó lại giúp cho đèn năng lượng được ứng dụng phổ biến hơn.

bi quyet kinh doanh den nang luong mat troi sieu loi nhuan hinh anh 0

Khí hậu Việt Nam thích hợp sử dụng đèn năng lượng mặt trời

Vì vậy, chỉ cần trên lãnh thổ đất nước Việt Nam bạn điều có thể làm đại lý bán đèn năng lượng mặt trời. Không riêng gì Việt Nam mà còn có nhiều nơi bán đèn năng lượng mặt trời trên toàn cầu. Như các nước có khí hậu nhiệt đới trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc,...cũng đang sử dụng đèn năng lượng mặt trời.

Tìm kiếm nhà cung cấp uy tín: 

Ngành đèn năng lượng đang phát triển nên có khá nhiều nơi bán sỉ đèn năng lượng mặt trời phổ biến trên thị trường hiện nay. Bạn cũng cần lưu ý vì là sản phẩm đang nhận được sự quan tâm đến khách hàng nên cũng có những nhà cung cấp sản xuất những loại đèn năng lượng mặt trời kém chất lượng để cạnh tranh về mặt giá thành. Bạn có thể ghé vào trang web của HV Solar để tham khảo các dòng đèn năng lượng mặt trời và chính sách nhập sỉ đèn năng lượng tại đây

bi quyet kinh doanh den nang luong mat troi sieu loi nhuan hinh anh 1

Tìm nhà cung cấp của đèn năng lượng mặt trời

Kinh doanh đèn năng lượng mặt trời cần vốn bao nhiêu

Nếu bạn thật sự đang muốn bắt đầu kinh doanh đèn năng lượng mặt trời thì HV Solar giải đáp giúp bạn, trước tiên dành cho bạn muốn khởi nghiệp cần phải có một số vốn khoảng 300 triệu cho việc chi trả những loại chi phí sau:

  • Chi phí nhập hàng: chi phí thiết yếu bắt buộc phải chi chính là nhập hàng để làm đại lý bán đèn năng lượng mặt trời, tại HV Solar bạn được hỗ trợ về số lượng sản phẩm để được nhập giá sỉ.

bi quyet kinh doanh den nang luong mat troi sieu loi nhuan hinh anh 2

Chi phí kinh doanh đèn năng lượng mặt trời

  • Chi phí bán hàng: chi phí brading thương hiệu, vì mới bắt đầu sẽ không có khách hàng biết đến bạn nên cần phải chi kha khá tiền trong quá trình tăng độ nhận biết thương hiệu của bạn đến với người tiêu dùng thông qua các hình thức Marketing, chạy quảng cáo qua các trang mạng xã hội cũng như Google. 

Nếu bạn có người đồng hành để phát triển lĩnh vực này thì quá ổn, nhưng nếu bạn để 1 bên khác làm thì khoảng 50 triệu cho mảng này.

  • Chi phí hoạt động: Bạn sẽ không thể nào một mình làm hết tất cả công việc nên bạn sẽ cần tốn những khoản như trả lương nhân viên, tiền thuê mặt bằng, tiền thưởng,...

bi quyet kinh doanh den nang luong mat troi sieu loi nhuan hinh anh 3

Khoảng vốn để kinh doanh đèn năng lượng mặt trời

Chọn hình thức kinh doanh đèn năng lượng nào là phù hợp

Không riêng gì bán đèn năng lượng mặt trời mà hầu hết tất cả các dòng sản phẩm trên thị trường hiện nay điều bán hàng dựa trên 2 hình thức Online và Offline. 

- Online là hình thức bán hàng bằng cách đưa sản phẩm của mình đến khách hàng thông qua các trang thương mại điện tử, Google, Facebook,... cũng có thể chạy Ads để tăng tiếp cận đến khách hàng nhiều hơn. Tuy nhiên, với việc bán trên hình thức online bạn cần phải xây dựng được độ uy tín đối với khách hàng, vì có rất nhiều trường hợp bán đèn năng lượng kém chất lượng trên mạng.

- Offline là hình thức bán khi bạn có mặt bằng tốt có thể trưng bày sản phẩm mẫu giúp khách hàng có thể được trải nghiệm sản phẩm một cách tốt nhất, điều này đảm bảo khách hàng sẽ tin tưởng đến sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của bạn hơn. Nhưng bạn sẽ không thể phổ biến rộng rãi được, chỉ trừ khi bạn có nhiều chi nhánh, nhiều địa điểm bán đèn năng lượng mặt trời trên toàn quốc. 

Nếu sau một thời gian kinh doanh đèn bạn nhận được nhiều sự tin tưởng, tạo được độ uy tín cao bạn có thể mở rộng vừa bán lẻ và vừa bán sỉ cũng như mở rộng sản phẩm để phát triển hơn.

bi quyet kinh doanh den nang luong mat troi sieu loi nhuan hinh anh 4

Hình thức kinh doanh đèn năng lượng mặt trời

3 khó khăn trong kinh doanh HV Solar cũng từng gặp phải

Hạn chế về nguồn vốn 

HV Solar ở những bước đầu hoạt động cũng vô cùng khó khăn ở vấn đề vốn. Bắt đầu từ nguồn vốn khá bị hạn chế nên khoảng thời gian đầu chúng tôi bị áp lực rất nhiều về việc nhập hàng. Ông bà xưa có câu nói vui: “ Đầu tiên là tiền đâu”, không chỉ tiền chi trả cho việc nhập hàng mà còn phải dành cho những khoản định phí khác như tiền mặt bằng, trả lương cho nhân viên. Vậy nên, trong kinh doanh vấn đề tất yếu nhất là nguồn vốn, và cách kiểm soát nguồn tiền trong kinh doanh cũng là một điều vô cùng đau đầu.

Đến thời điểm hiện tại, sau gần 2 năm hoạt động và kinh doanh thì HV Solar cũng đã tích lũy được một số kinh nghiệm để bổ trợ và giảm đi nỗi đau đầu về việc quản lý nguồn vốn. Một trong đó là bạn có thể sử dụng App Misa để giúp quản lý dòng tiền của bạn một cách hiệu quả hơn. Đặc biệt, đối với những ai đang tự kinh doanh, Misa còn có phần mềm kế toán giúp bạn kiểm soát được tình hình kinh doanh hiện tại của mình.

bi quyet kinh doanh den nang luong mat troi sieu loi nhuan hinh anh 5

App Misa dùng quản lý tài chính

Chi phí quảng cáo cao

Với thời đại số hiện nay, giới thiệu sản phẩm thông qua các kênh thương mại điện tử hay các trang social bằng cách chạy quảng cáo trên Facebook, Zalo, Google,...điều này giúp gia tăng nhận biết về sản phẩm của bạn đến khách hàng. Việc chạy quảng cáo để bán được hàng là một điều vô cùng tốt. Tuy nhiên, không phải cứ rót tiền vào chạy quảng cáo là bạn sẽ bán được, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố để khiến quảng cáo của bạn thu hút khách hàng và khơi gợi được hành vi chọn mua của khách hàng. HV Solar đã gặp phải vấn đề này, nên chỉ muốn khuyên bạn để tối ưu việc quảng cáo của doanh nghiệp thì bạn nên xác định hướng quảng cáo mà bạn muốn mang lại là như thế nào, để xây dựng nội dung chất và thu hút phụ vụ mục đích của mình. 

Khó khăn trong quản lý con người

Đây cũng là một vấn đề vô cùng khó khăn, là người đi đầu và muốn quản lý tốt hơn về nhân lực, thì bạn cần phải tìm hiểu nhiều hơn về quản trị con người. Quản lý con người cũng có nghĩa là tạo hướng dẫn và tạo điều kiện thuận lợi cho một cá nhân nào đó có thể thực hiện vai trò và nghĩa vụ của mình một cách hiệu quả nhất, song song đó là bạn cũng cần sử dụng quyền hạn của mình để tăng hiệu suất làm việc của mọi người cùng với các hoạt động giải trí, tránh trường hợp nhân viên của bạn bị quá tải công việc lại có tác dụng ngược.

Có nên mở đại lý đèn năng lượng mặt trời

Nếu bạn đang phân vân  không biết nên đầu tư vào việc bán đèn năng lượng mặt trời hay không, thì HV Solar nghĩ là có vì đèn sử dụng và hoạt  động bằng năng lượng sạch, dễ dàng sử dụng, chính vì vậy đèn năng lượng mặt trời sẽ rất phát triển và phổ biến rộng rãi trong tương lai, đối tượng đọc là những người dự định bán đèn.

Lợi ích của đèn năng lượng mặt trời thì  không còn phải bàn cãi vì quá tuyệt vời nên cầu chắc chắn sẽ tăng theo thời gian. Dĩ nhiên, vấn đề thiết yếu nhất khi kinh doanh chính là lợi nhuận. Về vấn đề này, HV Solar có thể đảm bảo mức lợi nhuận cho việc kinh doanh đèn năng lượng mặt trời rất tốt và ổn định.

Đèn năng lượng là mặt hàng không có hạn sử dụng nên bạn có thể lưu trữ lượng lớn mà không lo vấn đề hạn sử dụng hay chất lượng sản phẩm sẽ giảm suất theo thời gian. Hiện tại, cầu của ngành đèn năng lượng mặt trời ngày càng tăng nên bạn không cần lo sợ không bán được hàng. Đặc biệt, đến với HV Solar bạn được hỗ trợ vấn đề nhập hàng, “mua số lượng ít cũng được giá sỉ”, bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây để mở đại lý đèn năng lượng mặt trời

bi quyet kinh doanh den nang luong mat troi sieu loi nhuan hinh anh 6

Suy nghĩ về việc kinh doanh đèn năng lượng mặt trời

Đặt hàng ngay tại danh mục sản phẩm đèn năng lượng mặt trời, hoặc đến trực tiếp cửa hàng của HV Solar để mua sản phẩm.

Danh Mục
Tags

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan

Đèn năng lượng mặt trời hãng nào tốt? Giá đèn năng lượng hiện nay

Đèn năng lượng mặt trời hãng nào tốt? Giá đèn năng lượng hiện nay

Đèn năng lượng mặt trời hãng nào tốt? là thắc mắc của đa số khách hàng. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp các hãng sản xuất sản phẩm uy tín nhất

Thay pin đèn năng lượng mặt trời chỉ 10’ ngay tại nhà.

Thay pin đèn năng lượng mặt trời chỉ 10’ ngay tại nhà.

Thay pin cho đèn năng lượng mặt trời nên bắt đầu từ đâu? làm như thế nào?... Phải chăng chiếc đèn năng lượng của bạn đang gặp vấn đề? HV Solar sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tự thay pin năng lượng đơn giản và tiết kiệm tiền ngay tại nhà.

Đèn năng lượng mặt trời chống trộm - Phát minh của công nghệ mới

Đèn năng lượng mặt trời chống trộm - Phát minh của công nghệ mới

Đèn năng lượng mặt trời chống trộm ra đời đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong vấn đề chiếu sáng, trang trí và đặc biệt là chống trộm.

Các loại đèn điện năng lượng mặt trời được yêu thích nhất hiện nay

Các loại đèn điện năng lượng mặt trời được yêu thích nhất hiện nay

Các loại đèn điện năng lượng mặt trời nào đang được yêu thích hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây

Điều khiển đèn năng lượng mặt trời: Hướng dẫn sử dụng trong 2 phút

Điều khiển đèn năng lượng mặt trời: Hướng dẫn sử dụng trong 2 phút

Sử dụng điều khiển đèn năng lượng mặt trời một cánh tiện lợi và các loại điều khiển năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin cho bạn một cách “triệt để”.