GIỚI THIỆU "hvsolar.vn"

Phone:

img:

priceRange:

116/9 Bình Lợi, Phường 13 Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvsolar.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc hvsolar.vn hvsolar.vn HV Solar | Năng lượng mặt trời cho mọi nhà
HVNET Company
hotro@hvsolar.vn
116/9 Bình Lợi, Phường 13
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0946 403 114

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời cần chú ý điều gì?

  • Trang chủ
  • Blog
  • Lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời cần chú ý điều gì?

Vị trí, hướng tấm pin, hệ thống đèn phù hợp… là điều quan trọng cần lưu ý khi muốn lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời với hiệu quả sử dụng của người dùng.

Lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời sẽ có nhiều sự khác biệt so với lắp trong hệ thống gia đình hay nơi làm việc. Nó đòi hỏi người lắp đặt cần lưu ý đến nhiều yếu tố khác nhau để đảm bảo hệ thống chiếu sáng này có được khả năng hoạt động tốt nhất.

Lắp đèn đường năng lượng mặt trời nên tránh bóng râm

Do điện năng được tạo ra từ việc tấm pin hấp thu năng lượng mặt trời để chuyển hóa thành. Ánh sáng  càng mạnh thì năng lượng thu thập được càng nhiều. Vì thế, khi lắp đèn đường năng lượng mặt trời nên chọn vị trí thoáng đãng, tránh nơi có bóng râm. Như vậy mới đảm bảo được tấm pin có khả năng sản xuất năng lượng từ ánh sáng mặt trời tốt nhất.

lap dat den duong nang luong mat troi can chu y dieu gi hinh anh 0

Nên lắp đặt đèn năng lượng mặt trời ở những nơi có ánh nắng

Chọn hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời phù hợp

Có nhiều yếu tố quyết định đến việc đèn có tốt hay không. Từ giá đèn năng lượng mặt trời cho đến độ sáng của đèn hay kích thước, công suất hoạt động. Bạn cần cân nhắc thật kỹ nhu cầu chiếu sáng mà đèn đường phải đáp ứng để có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên, không nên vì quá xem trọng việc tiết kiệm chi phí mà chọn hệ thống kém chất lượng. Nó sẽ làm ảnh hưởng không ít đến chất lượng, hiệu quả sử dụng và tuổi thọ của đèn.

Đèn đường năng lượng mặt trời phải hướng về phía mặt trời

Như thông tin chia sẻ ở trên, ánh sáng mặt trời càng mạnh thì lượng điện năng được tạo ra càng nhiều. Vì thế, khi lắp đặt đèn ngoài trời năng lượng mặt trời cần để hướng của các tấm pin quay về phía mặt trời hoặc nằm nghiêng là thích hợp nhất. Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì hướng nam sẽ là hướng tốt nhất để có thể giúp tấm pin đón được tối đa lượng ánh sáng trong ngày khi mặt trời di chuyển từ Đông sang Tây.

lap dat den duong nang luong mat troi can chu y dieu gi hinh anh 1

Tấm hấp thu năng lượng mặt trời cần được hướng về phía ánh nắng mặt trời

Vị trí đặt tấm pin đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn đường năng lượng mặt trời hoạt động theo chế độ tự cảm biến. Nó sẽ tự động bật sáng khi cảm nhận lượng ánh sáng giảm đến 80% trở lên. Vì vậy, tấm pin và các thiết bị cảm ứng cần được lắp đặt phía trên hoặc cách xa vị trí đèn đường. Điều này sẽ tránh được tình trạng khi đèn sáng bộ cảm biến hiểu nhầm là ban ngày sẽ ngay lập tức tắt đèn. Như vậy, hiệu quả sử dụng của đèn sẽ không được tối ưu như mong muốn.

Trên đây là 4 điều quan trọng mà bạn cần biết khi có ý định lắp đèn đường năng lượng mặt trời. Nó sẽ đảm bảo được hiệu quả sử dụng tốt nhất cho đèn và tiết kiệm chi phí cho việc kiểm tra, bảo trì hay thay mới trong quá trình sử dụng.

Danh Mục
Tags

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan

Những lầm tưởng về giá đèn năng lượng mặt trời

Những lầm tưởng về giá đèn năng lượng mặt trời

Giá của đèn năng lượng không phải nhà sản xuất sẽ định giá tùy ý mà nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố để đảm bảo sản ra một chiếc đèn năng lượng mặt trời chất lượng nhất và tương ứng với mức giá hợp lý nhất.

Hướng dẫn sử dụng đèn năng lượng mặt trời: với 5 thao tác vô cùng đơn giản

Hướng dẫn sử dụng đèn năng lượng mặt trời: với 5 thao tác vô cùng đơn giản

Hướng dẫn sử dụng đèn năng lượng mặt trời tưởng chừng đơn giản nhưng đó đang là vấn đề mà các bạn tư vấn viên của HV Solar nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Chính vì điều đó HV Solar viết bài này với mục đích giải quyết vấn đề và giúp bạn sử dụng đèn năng lượng mặt trời hiệu quả hơn.

Điều khiển đèn năng lượng mặt trời: Hướng dẫn sử dụng trong 2 phút

Điều khiển đèn năng lượng mặt trời: Hướng dẫn sử dụng trong 2 phút

Sử dụng điều khiển đèn năng lượng mặt trời một cánh tiện lợi và các loại điều khiển năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin cho bạn một cách “triệt để”.

Thay pin đèn năng lượng mặt trời chỉ 10’ ngay tại nhà.

Thay pin đèn năng lượng mặt trời chỉ 10’ ngay tại nhà.

Thay pin cho đèn năng lượng mặt trời nên bắt đầu từ đâu? làm như thế nào?... Phải chăng chiếc đèn năng lượng của bạn đang gặp vấn đề? HV Solar sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tự thay pin năng lượng đơn giản và tiết kiệm tiền ngay tại nhà.

Có nên sử dụng đèn trụ cổng năng lượng mặt trời hay không? Công dụng của sản phẩm

Có nên sử dụng đèn trụ cổng năng lượng mặt trời hay không? Công dụng của sản phẩm

Giải đáp thắc mắc có nên sử dụng đèn trụ cổng năng lượng mặt trời hay không? Các công dụng tuyệt vời của sản phẩm.