GIỚI THIỆU "hvsolar.vn"

Phone:

img:

priceRange:

116/9 Bình Lợi, Phường 13 Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvsolar.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc hvsolar.vn hvsolar.vn HV Solar | Năng lượng mặt trời cho mọi nhà
HVNET Company
hotro@hvsolar.vn
116/9 Bình Lợi, Phường 13
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0946 403 114

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Lắp đặt đèn led cao áp năng lượng mặt trời tiết kiệm điện lưới quốc gia

  • Trang chủ
  • Blog
  • Lắp đặt đèn led cao áp năng lượng mặt trời tiết kiệm điện lưới quốc gia

Đèn led cao áp năng lượng mặt trời sử dụng nguồn năng lượng thiên nhiên. Giúp điện lưới quốc gia giảm tải áp lực, tiết kiệm điện cho quốc gia.

Trước khi ứng dụng năng lượng mặt trời được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình. Thì một trong những công trình sử dụng điện năng lượng mặt trời đầu tiên chính là đèn led cao áp năng lượng mặt trời.

lap dat den led cao ap nang luong mat troi tiet kiem dien luoi quoc gia hinh anh 0Đèn cao áp mặt trời cho chất lượng ánh sáng vượt trội

Tại sao nên lắp đặt đèn led cao áp năng lượng mặt trời

Không chỉ giúp tiết kiệm điện năng đèn led cao áp năng lượng mặt trời còn sở hữu những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Cảm biến thông minh hiện đại: Để tiết kiệm điện năng tiêu thụ, đèn led cao áp đã được trang bị thêm 2 thiết bị cảm biến là cảm biến nhiệt và cảm biến ánh sáng.

Trong đó cảm biến ánh sáng sẽ có tác dụng tự động nhận diện môi trường ánh sáng. Chỉ tự bật khi trời tối và tắt tự động khi trời sáng. Và cảm biến nhiệt có thể tự động cảm ứng nhiệt và điều chỉnh ánh sáng khi có người tới gần.

  • Độ bền cao bởi bóng đèn được sử dụng để lắp đặt là đèn Led thường có tuổi thọ cao. Vỏ đèn được cấu tạo từ kim loại và đảm bảo đã được sơn chống rỉ. Bề mặt là kính cường lực nên có khả năng chống thấm rất cao. Bảo vệ sản phẩm không bị ngấm nước.

lap dat den led cao ap nang luong mat troi tiet kiem dien luoi quoc gia hinh anh 1

Đèn led cao áp năng lượng mặt trời hiện đại

Lợi ích lâu dài từ đèn led cao áp năng lượng mặt trời

Thông thường mỗi sản phẩm đèn led cao áp thường có độ bền kéo dài tới 20 năm. Thế nên khi tính khấu hao sản phẩm thì so với giá trị ban đầu của sản phẩm thì không đáng là gì.

Đổi lại chỉ cần đầu tư kinh tế lắp đặt một lần duy nhất và sử dụng trong vòng 20 năm điện năng lượng mặt trời. Sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí tiền điện trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

lap dat den led cao ap nang luong mat troi tiet kiem dien luoi quoc gia hinh anh 2

Đèn cao áp năng lượng mặt trời tiết kiệm chi phí

Hơn nữa đèn led cao áp năng lượng mặt trời có độ bền cao, rất ít khi xảy ra lỗi hư hỏng về kỹ thuật. Mà nếu có hư hỏng thì cũng sẽ do lỗi nhà sản xuất, như vậy khách hàng cũng sẽ được hưởng chế độ bảo hành. Chứ không thường xuyên hư hỏng như những loại đèn cao áp truyền thống trước đây.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp đèn cao áp. Thế nên sẽ xuất hiện nhiều đơn vị giả danh, cung cấp hàng giả hàng nhái, kém chất lượng. Vì vậy mà quý khách đang có nhu cầu sử dụng lắp đặt đèn led cao áp năng lượng mặt trời hãy lựa chọn những đơn vị có uy tín, chất lượng để lựa chọn mua hàng.

Những đơn vị cung ứng chuyên nghiệp sẽ có nhân viên tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Danh Mục
Tags

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan

Tiết kiệm điện năng có lợi ích gì cho gia đình xã hội và môi trường

Tiết kiệm điện năng có lợi ích gì cho gia đình xã hội và môi trường

Tiết kiệm điện năng có lợi ích gì cho gia đình xã hội và môi trường. Để hiểu tiết kiệm điện mang lại lợi ích gì cho gia đình, xã hội và môi trường thì bài viêt này sẽ cung cấp cho bạn tại sao tiết kiệm điện là bảo vệ môi trường? Tiết kiệm điện có lợi ích gì?

Cách chọn đèn năng lượng mặt trời dùng trong nhà

Cách chọn đèn năng lượng mặt trời dùng trong nhà

Đèn năng lượng mặt trời dùng trong nhà có tuổi thọ sử dụng kéo dài từ 10-15 năm nếu chọn lựa đúng. Vậy đâu là cách chọn lựa đèn đúng và phù hợp?

Đèn năng lượng mặt trời chống trộm - Phát minh của công nghệ mới

Đèn năng lượng mặt trời chống trộm - Phát minh của công nghệ mới

Đèn năng lượng mặt trời chống trộm ra đời đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong vấn đề chiếu sáng, trang trí và đặc biệt là chống trộm.

Đèn năng lượng mặt trời có điều khiển: 5 tính năng vượt trội của đèn năng lượng

Đèn năng lượng mặt trời có điều khiển: 5 tính năng vượt trội của đèn năng lượng

Sau đây những tính năng dưới đây cứ ngỡ là bình thường nhưng được ứng dụng vào đèn năng lượng một cách tinh tế và vô cùng thông minh. Giúp cho đèn năng lượng mặt trời trở thành sản phẩm được ưa chuộng rất nhiều trên thị trường hiện nay.

Tiết kiệm điện là gì ? 7 cách tiết kiệm điện hiệu quả

Tiết kiệm điện là gì ? 7 cách tiết kiệm điện hiệu quả

Tiết kiệm điện năng là việc bạn sử dụng điện ít đi nhưng vẫn có thể đảm bảo vẫn hiệu quả trong quá trình sản xuất cũng như sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn.