GIỚI THIỆU "hvsolar.vn"

Phone:

img:

priceRange:

116/9 Bình Lợi, Phường 13 Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvsolar.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc hvsolar.vn hvsolar.vn HV Solar | Năng lượng mặt trời cho mọi nhà
HVNET Company
hotro@hvsolar.vn
116/9 Bình Lợi, Phường 13
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0946 403 114

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Lắp đặt Điện mặt trời tại 41 trạm cao thế: HV SOLAR biến thách thức thành sức mạnh

  • Trang chủ
  • Blog
  • Lắp đặt Điện mặt trời tại 41 trạm cao thế: HV SOLAR biến thách thức thành sức mạnh

Là đơn vị vận hành điện lưới, ng ty Lưới điện Cao thế TP.HCM đã chủ động nắm bắt xu thế và tin tưởng lựa chọn HV Solar lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái tại 41 trạm cao thế với tổng ng suất 1.8MWp. Sau 2 tháng triển khai, HV Solar phối hợp cùng đối tác chiến lược đã hoàn thành xuất sắc dự án dù trước đó phải đối mặt với nhiều trở ngại.

Ấn tượng với Hệ sinh thái HV SOLAR

Độ khó và yêu cầu an toàn trong việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại các điểm do ng ty Lưới điện Cao thế TP.HCM quản lý, cao hơn gấp nhiều lần so với các dự án khác. Do đó, trước khi chọn HV Solar, ng ty Lưới điện Cao thế TP.HCM đã xem xét kỹ lưỡng năng lực của nhiều đối tác lắp đặt.

Những tiêu chuẩn tiên quyết mà ng ty Lưới điện Cao thế TP.HCM đặt ra gồm: nhà cung cấp phải có trên 10 năm kinh nghiệm; năng lực triển khai nhiều dự án lớn đã được kiểm chứng trước đó; đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản về chuyên môn; sản phẩm 100% đạt chuẩn EVN, có trung tâm bảo hành tại Việt Nam và khắc phục sự cố trong 24h.

Sở hữu hệ sinh thái đặc biệt giá trị, HV Solar đáp ứng vượt trội những yêu cầu khắt khe của dự án này. HV Solar có hệ thống đội ngũ nhân sự quy mô chuyên nghiệp với tỷ lệ kỹ sư chiếm đến 41%, được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm. Kho pin mặt trời lên đến 10MW sẵn sàng đáp ứng tức thì nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, bộ đôi siêu chuyển đổi gồm tấm pin Canadian Solar và inverter INVT đều là những thương hiệu có tiếng trên thế giới. Trong đó, tấm pin Canadian Solar thuộc top 3 thế giới về sản lượng, top 1 thế giới về hiệu suất/giá; inverter INVT đáp ứng 100% tiêu chuẩn của EVN và được sử dụng rộng rãi trên 60 quốc gia.

Ngoài ra, HV Solar còn được kiểm chứng bằng hồ sơ năng lực gồm hàng loạt dự án thành ng cho doanh nghiệp nhà nước, tư nhân lẫn doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài.

Nhưng đó chưa phải là tất cả, HV Solar còn đẩy mạnh chiến lược hợp tác toàn diện với đối tác với mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất và vươn mình ra biển lớn. HV Solar là đối tác chiến lược của INVT đồng thời là trung tâm bảo hành duy nhất của hãng tại Việt Nam. Nhờ vậy, mọi sự cố luôn được xử lý nhanh chóng trong vòng 24 giờ, giúp cho mọi hoạt động của khách hàng không bị gián đoạn.

Dự án lần này HV Solar còn bắt tay với Nam Đô Group để tạo nên sức mạnh tổng lực: kinh nghiệm chuyên sâu về điện mặt trời đến từ HV Solar và kinh nghiệm triển khai nhiều gói thầu lớn về cơ điện đến từ Nam Đô Group. Nhờ hệ sinh thái đầy sức thuyết phục, ng ty Lưới điện Cao thế TP.HCM đã đặt trọn niềm tin vào HV Solar cho việc triển khai dự án của mình.

Lửa thử vàng, gian nan thử sức

ng ty Lưới điện Cao thế TP.HCM đang quản lý vận hành trên 40 tuyến đường lưới điện cấp điện áp 110 – 220kV, trải rộng khắp địa bàn với tổng chiều dài trên 608,7km đi qua 23 quận, huyện.

Ngay khi nhận dự án, đội ngũ kỹ sư HV Solar nhanh chóng tiến hành khảo sát và thiết kế tại 41 địa điểm. Quá trình này được diễn ra thận trọng bởi những điểm đặc thù của dự án. Đơn cử như đấu nối vào hệ thống điện hoàn toàn khác so với các dự án trước đây hay việc thu thập dữ liệu phát của inverter gặp trở ngại do những điểm lắp đặt của ng ty Lưới điện Cao thế TP.HCM không có sóng wifi để đảm bảo an ninh mạng. Hơn nữa, một số điểm không thể lắp pin mặt trời do đường dây điện cao thế 220kV chạy trên mái nhà.

Ngoài quy mô lớn, dự án còn có độ khó cao khi điện cao thế là một trong những nơi cần sự chuẩn xác, chỉ cần sơ suất thì hậu quả khôn lường. Kỹ sư HV Solar trước khi bắt đầu thực hiện lắp đặt phải tham gia các lớp đào tạo về an toàn điện và vệ sinh an toàn điện.

Trước nhiều thách thức, HV Solar đã phối hợp với Nam Đô Group và ng ty Lưới điện Cao thế TP.HCM cùng nhau thảo luận, nghiên cứu trong nhiều ngày để đưa ra những giải pháp chuyên biệt cho dự án.

Anh Nhâm Vĩnh Phú – Quản lý dự án HV Solar chia sẻ: “Đây là một trong những dự án mà tôi cảm thấy rất tâm đắc. Tuy quá trình triển khai gặp không ít khó khăn nhưng chính nhờ tiêu chí kỹ thuật cao cùng những quy định nghiêm ngặt của dự án này đã giúp tôi và đồng đội HV Solar gia tăng kinh nghiệm và tự hào với những gì đã làm được.”

Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng, 41 địa điểm được triển khai thi ng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Ở mỗi địa điểm, bên cạnh kỹ sư HV Solar còn có những giám sát giàu kinh nghiệm trong ngành điện lực nên dự án đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với tổng ng suất 1.8MWp, trong tương lai, dự án sẽ tạo ra lợi ích lớn về kinh tế và bảo vệ môi trường: 216.000 kWh/tháng, giảm phát thải 143 tấn CO2/tháng tương đương 6300 cây xanh được trồng.

Thông qua dự án ng ty Lưới điện Cao thế TP.HCM, HV Solar một lần nữa chứng minh năng lực hàng đầu trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Trong bối cảnh hệ thống điện đang chịu nhiều áp lực về đảm bảo nguồn cung ứng, điện năng lượng mặt trời là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay khi không chỉ giúp đảm bảo an ninh năng lượng mà còn thân thiện với môi trường. Bằng sự tận tâm và hệ sinh thái giá trị của mình, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng và đối tác để cùng đem nguồn năng lượng xanh đến với mọi miền đất nước.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các dự án điện năng lượng mặt trời vui lòng truy cập website www.hvsolar.vn hoặc liên hệ trực tiếp 0946 403 114 để được tư vấn.

HV SOLAR - NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Trụ sở chính:
116/9 Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 0946 403 114
Email: hotro@hvsolar.vn
Website: www.hvsolar.vn

Danh Mục
Tags

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan

“Bí quyết” kinh doanh đèn năng lượng mặt trời siêu lợi nhuận

“Bí quyết” kinh doanh đèn năng lượng mặt trời siêu lợi nhuận

Bạn muốn kinh doanh đèn năng lượng mặt trời nhưng không biết bắt đầu từ đâu? bạn muốn biết cần bao nhiêu vốn, nhập nguồn hàng từ đâu? Cùng HV Solar tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Các lưu ý quan trọng khi chọn đèn năng lượng mặt trời trong nhà nên biết

Các lưu ý quan trọng khi chọn đèn năng lượng mặt trời trong nhà nên biết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đèn năng lượng mặt trời trong nhà khác nhau. Khiến cho người tiêu dùng không biết nên lựa chọn như thế nào đảm bảo chất lượng tốt nhất.

6 Điểm tuyệt vời mà đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời mang lại cho đời sống

6 Điểm tuyệt vời mà đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời mang lại cho đời sống

Lý do gì khiến nhiều người chọn đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu ngay 6 điểm ấn tượng của sản phẩm.

Tiết kiệm điện năng có lợi ích gì cho gia đình xã hội và môi trường

Tiết kiệm điện năng có lợi ích gì cho gia đình xã hội và môi trường

Tiết kiệm điện năng có lợi ích gì cho gia đình xã hội và môi trường. Để hiểu tiết kiệm điện mang lại lợi ích gì cho gia đình, xã hội và môi trường thì bài viêt này sẽ cung cấp cho bạn tại sao tiết kiệm điện là bảo vệ môi trường? Tiết kiệm điện có lợi ích gì?

Đèn năng lượng mặt trời hãng nào tốt? Giá đèn năng lượng hiện nay

Đèn năng lượng mặt trời hãng nào tốt? Giá đèn năng lượng hiện nay

Đèn năng lượng mặt trời hãng nào tốt? là thắc mắc của đa số khách hàng. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp các hãng sản xuất sản phẩm uy tín nhất