GIỚI THIỆU "hvsolar.vn"

Phone:

img:

priceRange:

116/9 Bình Lợi, Phường 13 Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvsolar.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc hvsolar.vn hvsolar.vn HV Solar | Năng lượng mặt trời cho mọi nhà
HVNET Company
hotro@hvsolar.vn
116/9 Bình Lợi, Phường 13
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0946 403 114

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

10 sản phẩm tiết kiệm điện giúp bạn giảm 1 nửa tiền điện

  • Trang chủ
  • Blog
  • 10 sản phẩm tiết kiệm điện giúp bạn giảm 1 nửa tiền điện

Các sản phẩm tiết kiệm năng lượng cho gia đình bạn, giúp giảm tiền điện lên đến một nữa số tiền điện hàng tháng. Không phải suy nghĩ sâu xa mà chính là những sản phẩm thường dùng nhất trong gia đình của bạn. Ví dụ có thể sử dụng loại máy lạnh Inverter giúp điều hòa không khí tối ưu tiền điện.

10 sản phẩm và cách tiết kiệm điện năng trong gia đình

Dưới đây là 10 sản phẩm quen thuộc trong gia đình và một vài cách để tiết kiệm điện hơn trong quá trình sử dụng hàng ngày của gia đình, bạn sẽ bất ngờ vì tiền điện giảm xuống một cách đáng kể:

Bếp từ tiết kiệm điện 

Hoạt động dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện. Bếp từ được ứng dụng dòng điện cảm ứng Foucault để cấp nhiệt phục vụ cho việc nấu nướng. Mặt bếp sẽ không tỏa ra hơi nóng nhiệt lượng ngay sau khi cắm điện, trừ khi đặt nồi có đáy làm bằng chất dẫn từ lên trên thì nồi mới nóng lên. 

Nhiệt lượng của bếp truyền trực tiếp vào đáy nồi làm cho thức ăn chín dần, nhiệt tụ lại 1 điểm truyền lên xoong, nồi làm cho thức ăn nhanh chín hơn. Điều này giúp thúc đẩy quá trình nấu ăn diễn ra nhanh hơn, bởi vậy có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí.

Đèn tiết kiệm điện siêu sáng 

Đèn siêu sáng mà có thể tiết kiệm điện không đâu xa đó chính là đèn năng lượng mặt trời. Đèn năng lượng là sản phẩm tiết kiệm điện năng hiệu quả. đèn  KHÔNG CHỈ TIẾT KIỆM mà còn KHÔNG DÙNG ĐIỆN. Đèn sử dụng nguồn điện năng thông qua quá trình hấp ánh sáng mặt trời từ tấm pin năng lượng chuyển hóa thành, đảm bảo tiết kiệm điện 100%.

Bạn có thể tìm hiểu thêm và mua ngay đèn năng lượng mặt trời tại đây.

10 san pham tiet kiem dien giup ban giam 1 nua tien dien hinh anh 0

Đèn năng lượng mặt trời không sử dụng điện

Máy giặt tiết kiệm điện 

Để sở hữu một sản phẩm tiết kiệm điện. Đầu tiên, bạn nên lựa chọn loại máy giặt có khối lượng giặt phù hợp với khối lượng đồ mỗi lần giặt của gia đình bạn, thông thường trọng lượng giặt của các loại máy giặt giao động từ 7kg - 10kg. Bạn cũng nên lựa chọn các loại máy giặt có các công nghệ tiên tiến như: công nghệ đấm nước Punch3+ giúp tạo ra những luồng nước xoáy cực mạnh đánh bay các vết bẩn cứng đầu, công nghệ TurboDrum chức năng này cho phép lồng giặt và mâm giặt xoay ngược chiều nhau giúp quần áo không bị giãn hay quấn vào nhau trong quá trình giặt.

Bạn có thể xem một vài loại máy tiết kiệm điện dưới 10 triệu tại đây.

Máy lạnh tiết kiệm điện Inverter 

Máy lạnh Inverter là loại máy lạnh có công suất làm việc thấp nhưng hiệu năng sử dụng không hề thay đổi, thậm chí hoạt động còn tốt hơn các sản phẩm trước đó. Khi hoạt động, hệ thống trên máy lạnh inverter sẽ khởi động, từ từ tăng dần công suất hoạt động, tới khi nhiệt độ phòng đạt mức yêu cầu thì biến tần sẽ tự động giảm tần số cấp, điều chỉnh giảm tốc độ máy nén chứ không cho ngừng hẳn.

Nhờ vào cơ chế hoạt động liên tục ở tần số thấp nên các máy lạnh Inverter tiết kiệm điện năng hiệu quả trong khi vẫn duy trì nhiệt độ phòng ổn định. Vậy nên dòng máy lạnh Inverter được xem là sản phẩm tiết kiệm điện tốt nhất.

10 san pham tiet kiem dien giup ban giam 1 nua tien dien hinh anh 1

Máy lạnh Inverter thiết kiệm điện

>>> Quý khách có thể tham khảo thêm một vài loại máy lạnh tiết kiệm điện của dienmayxanh.com tại link này <<<

Tiết kiệm điện cho máy tính để bàn

Để tiết kiệm điện cho máy tính để bàn bạn có thể sử dụng những cách như: bật chế độ sleep cho máy tính khi không sử dụng, bật chế độ sáng vừa đủ nhìn cho màn hình máy tính, vệ sinh các điểm tiếp xúc của máy tính giúp sản phẩm tiết kiệm năng lương điện của gia đình, bên cạnh đó còn hạn chế được việc làm máy tính của bạn chạy chậm hơn và mau tụt pin. 

Máy tiết kiệm điện electricity saving box

Hay còn gọi là bộ tiết kiệm điện gia đình giúp điều chỉnh lại các công suất vô ích từ đó làm ổn định dòng điện tăng thời gian sử dụng của các thiết bị tránh hao hụt điện năng trong quá trình sử dụng.

Bộ tiết kiệm điện là sản phẩm tiết kiệm điện năng lượng một cách tối ưu cho gia đình bạn, giúp điều chỉnh dòng điện một cách tốt nhất cho nhà bạn.

10 san pham tiet kiem dien giup ban giam 1 nua tien dien hinh anh 2

Bộ tiết kiệm điện gia đình

Quạt tiết kiệm điện

Bên cạnh việc lựa chọn quạt để tiết kiệm để sử dụng bạn cũng cần tuân thủ những cách sử dụng sau để đảm bảo tiết kiệm điện một cách tốt nhất: sử dụng tốc độ trung bình, tắt quạt khi không sử dụng, hạn chế sử dụng quá nhiều chức năng của quạt cùng một lúc, vệ sinh quạt thường xuyên.

Ổ cắm tiết kiệm điện

Ổ cắm tiết kiệm điện là sản phẩm tiết kiệm tiết kiệm điện vô cùng hữu ích, với sản phẩm tiết kiệm năng lượng này bạn có thể tự chủ trong việc sử dụng điện cho bất kỳ thiết bị nào được cắm vào ổ điện này. Tại đây, có nhiều thiết bị điện sẽ được tụ về một ổ cắm giúp dễ dàng kiểm soát, hạn chế việc lãng phí điện của các thiết bị điện trong nhà hay công ty. Loại ổ cắm tiết kiệm điện này cũng sẽ rất tiện lợi cho những người sợ rút dây sạc ra khỏi ổ cắm điện. 

Ổ cắm điện là sản phẩm dễ dàng kết nối và di chuyển chuyển khắp nơi trong gia đình bạn. 

10 san pham tiet kiem dien giup ban giam 1 nua tien dien hinh anh 3

Ổ cắm tiết kiệm điện

Tiết kiệm điện cho tủ lạnh 

Tủ lạnh sản phẩm tiết kiệm điện nếu bạn có thể ứng dụng những biện pháp sau đây vào đời sống, bằng cách  hạn chế mở của tủ lạnh thường xuyên, không nên để đồ ăn nóng vào tủ lạnh, sử dụng hộp thủy tinh có nắp đựng thức ăn khi để vào tủ lạnh.

Tủ lạnh là một phần vô cùng thiết yếu trong nhà, từ việc bảo quả đồ ăn cũng như sử dụng là rất nhiều nên bạn cần cân nhắc về các cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh như HV Solar cung cấp phía trên.

Motor tiết kiệm điện

Motor tiết kiệm điện là loại động cơ và là sản phẩm tiết kiệm điện năng phù hợp với tất cả các loại over lock và inter lock của máy may, hiệu quả cao hơn và nhiệt độ thấp hơn. Với hiệu suất ổn định, nó là sự thay thế hoàn hảo của động cơ cho tất cả các nhà máy sản xuất hàng may mặc và da giày. Tiếng ồn thấp, tiêu thụ điện năng thấp là sản phẩm tiết kiệm năng lượng dễ dàng kết nối và cài đặt.

10 san pham tiet kiem dien giup ban giam 1 nua tien dien hinh anh 4

Motor tiết kiệm điện

Như vậy, HV Solar đã liệt kê cho các bạn 10 sản phẩm cũng như cách tiết kiệm điện cho sản phẩm đó. Mong rằng bài viết này mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và bạn sẽ áp dụng những cách trên.

Danh Mục
Tags

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan

Hướng dẫn sử dụng đèn năng lượng mặt trời: với 5 thao tác vô cùng đơn giản

Hướng dẫn sử dụng đèn năng lượng mặt trời: với 5 thao tác vô cùng đơn giản

Hướng dẫn sử dụng đèn năng lượng mặt trời tưởng chừng đơn giản nhưng đó đang là vấn đề mà các bạn tư vấn viên của HV Solar nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Chính vì điều đó HV Solar viết bài này với mục đích giải quyết vấn đề và giúp bạn sử dụng đèn năng lượng mặt trời hiệu quả hơn.

Tiết kiệm điện là gì ? 7 cách tiết kiệm điện hiệu quả

Tiết kiệm điện là gì ? 7 cách tiết kiệm điện hiệu quả

Tiết kiệm điện năng là việc bạn sử dụng điện ít đi nhưng vẫn có thể đảm bảo vẫn hiệu quả trong quá trình sản xuất cũng như sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn.

Đảm bảo an ninh cuộc sống cùng đèn chống trộm năng lượng mặt trời

Đảm bảo an ninh cuộc sống cùng đèn chống trộm năng lượng mặt trời

Bảo vệ an toàn, cảnh báo nguy hiểm là điều sản phẩm đèn chống trộm năng lượng mặt trời mang đến bên cạnh sử dụng các thiết bị an ninh khác.

Đèn cảm biến chống trộm năng lượng mặt trời bảo vệ gia đình bạn

Đèn cảm biến chống trộm năng lượng mặt trời bảo vệ gia đình bạn

Đèn cảm biến chống trộm năng lượng mặt trời sử dụng nguồn điện xanh để hoạt động. Vừa giúp bảo vệ gia chủ lại vừa tiết kiệm chi phí.

Đèn năng lượng mặt trời chống trộm - Phát minh của công nghệ mới

Đèn năng lượng mặt trời chống trộm - Phát minh của công nghệ mới

Đèn năng lượng mặt trời chống trộm ra đời đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong vấn đề chiếu sáng, trang trí và đặc biệt là chống trộm.