GIỚI THIỆU "hvsolar.vn"

Phone:

img:

priceRange:

116/9 Bình Lợi, Phường 13 Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvsolar.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc hvsolar.vn hvsolar.vn HV Solar | Năng lượng mặt trời cho mọi nhà
HVNET Company
hotro@hvsolar.vn
116/9 Bình Lợi, Phường 13
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0946 403 114

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Sống tiết kiệm, bảo vệ môi trường với đèn treo tường năng lượng mặt trời

  • Trang chủ
  • Blog
  • Sống tiết kiệm, bảo vệ môi trường với đèn treo tường năng lượng mặt trời

Năng lượng mặt trời làm nên hoạt động của nhiều thiết bị có ứng dụng quan trọng với cuộc sống của chúng ta, trong đó có đèn treo tường năng lượng mặt trời.

Sản phẩm đèn treo tường năng lượng mặt trời là một trong những sản phẩm ứng dụng đại diện cho sự hiện đại mà con người cần quan tâm đến. Thay vì trực tiếp sử dụng năng lượng điện để chiếu sáng thì sản phẩm mang đến tầm cao mới khi chỉ cần sử dụng năng lượng mặt trời.

song tiet kiem bao ve moi truong voi den treo tuong nang luong mat troi hinh anh 0

Đèn treo tường năng lượng xanh

Hoạt động của đèn treo tường năng lượng mặt trời

Đèn hoạt động nhờ cơ chế hấp thu nhiệt của mặt trời vào tấm pin vào ban ngày, nhiệt năng được hấp thu sẽ chuyển đến pin tích điện để chuyển thành điện năng. Điện năng phát huy tác dụng vào ban đêm giúp đèn tự sáng và tự động tắt vào ban ngày mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Ngươi sử dụng không cần phải tiến hành tự tay tắt, mở đèn trong khi sử dụng nhờ nguyên lý hoạt động ổn định của sản phẩm.

Ý nghĩa cuộc sống khi dùng đèn treo tường năng lượng mặt trời

  • Khả năng tích điện và hoạt động tự động của sản phẩm đèn điện năng lượng mặt trời này giúp cuộc sống của con người thêm hiện đại. Bạn chỉ cần lắp đặt đèn đúng vị trí trong không gian có ánh nắng mặt trời thì đèn sẽ tự hoạt động theo đúng với thời điểm được mặc định.

song tiet kiem bao ve moi truong voi den treo tuong nang luong mat troi hinh anh 1

Lựa chọn đèn NLMT là lựa chọn hoàn hảo

  • Tiết kiệm thời gian vận hành đèn cho người sử dụng đồng thời mang đến sự tiết kiệm năng lượng điện nhờ dùng thiết bị năng lượng mặt trời. Khả năng tự bật đèn vào ban đêm, tắt đèn vào ban ngày mà không cần có sự can thiệp của con người. Năng lượng mặt trời được sử dụng thay cho năng lượng thủy điện mang đến sự tiết kiệm về kinh tế và bảo vệ môi trường khi dùng đèn.
  • Tuổi thọ sử dụng của đèn từ 50.000 giờ hoạt động nên mỗi người sử dụng đều có thể yên tâm với chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó mỗi khi hư hỏng, bạn có thể sửa chữa đèn dễ dàng bởi các bộ phận cấu thành đèn đều được lắp ráp từ những chi tiết khác nhau.
  • Với 6 – 8 tiếng sạc pin nhưng đèn có thể hoạt động liên tục trong thời gian 10 – 12 giờ vào ban đêm giúp không gian của bạn luôn được chiếu sáng. 

song tiet kiem bao ve moi truong voi den treo tuong nang luong mat troi hinh anh 2

Đèn treo tường tiết kiệm năng lượng điện dân dụng

Đối tượng nên chọn đèn treo tường năng lượng mặt trời

Thiết kế độc đáo cùng với những tính năng vô cùng vượt trội khiến sản phẩm nhận được vô số sự quan tâm đến từ nhiều nhóm đối tượng khác nhau:

  • Hộ gia đình, người dân có thể sử dụng bóng đèn ngoài trời năng lượng mặt trời để thực hiện việc chiếu sáng xung quanh không gian.
  • Căn hộ chung cư, biệt thự, tòa nhà, khu văn phòng,… là nơi có thể lắp đèn bên ngoài để thực hiện việc chiếu sáng vào ban đêm.
  • Trường học quy mô lớn/nhỏ, công viên, nhà hàng, khách sạn,… là địa điểm nên quan tâm, sử dụng sản phẩm.

Danh Mục
Tags

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan

Điều khiển đèn năng lượng mặt trời: Hướng dẫn sử dụng trong 2 phút

Điều khiển đèn năng lượng mặt trời: Hướng dẫn sử dụng trong 2 phút

Sử dụng điều khiển đèn năng lượng mặt trời một cánh tiện lợi và các loại điều khiển năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin cho bạn một cách “triệt để”.

Công suất là gì? Liệu đèn năng lượng công suất cao thì giá sẽ đắt?

Công suất là gì? Liệu đèn năng lượng công suất cao thì giá sẽ đắt?

Công suất theo định nghĩa vật lý là một đại lượng đặc trưng cho tốc độ thực hiện công của một người hoặc máy móc và được xác định bằng công thực hiện trong một khoảng thời gian.

Cách lắp đặt đèn năng lượng mặt trời chưa đầy 10'

Cách lắp đặt đèn năng lượng mặt trời chưa đầy 10'

Đèn năng lượng mặt trời có nhiều dòng đèn, công suất đèn khác nhau có thể sử dụng cho gia đình và cho cả các doanh nghiệp. Dưới đây HV Solar sẽ gợi ý cho các bạn một vài vị trí lắp đặt đèn năng lượng hiệu quả.

Cực bất ngờ với 9 lợi ích sử dụng đèn năng lượng mặt trời

Cực bất ngờ với 9 lợi ích sử dụng đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng có rất nhiều lợi ích trong đời sống. Có thể nói đến là tiết kiệm điện, bạn có thể thấy điện đang tăng theo từng ngày hàng giờ hàng ngày làm cho tiền điện gia đình bạn càng ngày càng tăng, đèn năng lượng chỉ sử dụng năng lượng tự nhiên hoàn toàn KHÔNG TỐN ĐIỆN.

Đèn năng lượng mặt trời hãng nào tốt? Giá đèn năng lượng hiện nay

Đèn năng lượng mặt trời hãng nào tốt? Giá đèn năng lượng hiện nay

Đèn năng lượng mặt trời hãng nào tốt? là thắc mắc của đa số khách hàng. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp các hãng sản xuất sản phẩm uy tín nhất