GIỚI THIỆU "hvsolar.vn"

Phone:

img:

priceRange:

116/9 Bình Lợi, Phường 13 Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvsolar.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc hvsolar.vn hvsolar.vn HV Solar | Năng lượng mặt trời cho mọi nhà
HVNET Company
hotro@hvsolar.vn
116/9 Bình Lợi, Phường 13
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0946 403 114

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Sử dụng đèn mặt trời cần lưu ý điều gì?

  • Trang chủ
  • Blog
  • Sử dụng đèn mặt trời cần lưu ý điều gì?

Người dùng cần biết cách sử dụng đèn mặt trời để đảm bảo thiết bị chiếu sáng này có thể đảm bảo phát huy được hết công năng và hiệu quả một cách tối ưu nhất.

Đèn mặt trời là dòng thiết bị chiếu sáng sử dụng nguồn năng lượng xanh vô hạn. Nó hiện được xem là lựa chọn phổ biến và là giải pháp chiếu sáng tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, nên dùng đèn như thế nào mới đúng cách và đảm bảo độ bền thiết bị dài lâu thì không phải ai cũng biết. Dưới đây, chúng tôi sẽ mách bạn những điều quan trọng cần lưu ý khi sử dụng dòng đèn tiên tiến này.

su dung den mat troi can luu y dieu gi hinh anh 0

Lưu ý để có quá trình sử dụng đèn mặt trời hiệu quả nhất

Nạp đủ pin cho đèn mặt trời trong lần sử dụng đầu tiên

Khi sử dụng các thiết bị điện tử, bạn thường được khuyến cáo phải nạp đầy pin cho 1 – 3 lần sạc đầu tiên. Với đèn mặt trời cũng không ngoại lệ. Ngay trong lần sử dụng đèn đầu tiên thì bạn nên đặt các tấm pin của thiết bị dưới ánh nắng mặt trời trong thời gian ít nhất là 8 giờ đồng hồ. Vì sao vậy? Bởi đây là yếu tố quyết định đến việc tạo điện thuận lợi và làm tiền đề giúp cho thiết bị chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời này có thể hoạt động bền bỉ nhất.

su dung den mat troi can luu y dieu gi hinh anh 1

Nên nạp đủ pin trong lần dùng đầu tiên

Sử dụng đúng chế độ 

Một thông tin chúng tôi cần hướng dẫn sử dụng đèn năng lượng mặt trời đến bạn chính là việc chọn chế độ hoạt động của đèn. Thực tế thì sản phẩm có tính năng cảm biến thông minh. Điều này có nghĩa là tấm pin sẽ tự động kích hoạt chế độ bật hoặc tắt đèn khi nhận biết cường độ ánh sáng bên ngoài. Vì thế, bạn chỉ cần chọn chế độ AUTO hoặc sử dụng các nút ON/OFF trên điều khiển là được.

Không đặt đèn ở nơi có bóng râm

Bạn cần biết rằng, thời gian chiếu sáng của đèn điện năng lượng mặt trời dài hay ngắn sẽ phụ thuộc vào lượng pin sạc dự trữ của đèn. Vì thế, bạn không nên đặt tấm pin ở nơi thiếu ánh sáng hay có bóng râm. Nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ năng lượng và chuyển hóa điện năng của thiết bị.

su dung den mat troi can luu y dieu gi hinh anh 2

Lắp đặt đèn ở nơi có nhiều ánh sáng để có hiệu quả sử dụng tốt nhất

Không tự ý tháo rời các bộ phận

Nếu bạn không muốn bị mất tiền oan cho việc sửa chữa, thậm chí là thay mới sản phẩm thì đừng tự tiện tháo rời các bộ phận của thiết bị ra. Nó không chỉ gây ảnh hưởng đến khả năng hoạt động ổn định của đèn mà còn có thể khiến bạn không được nhà cung cấp bảo hành khi thiết bị gặp sự cố.

Với 4 lưu ý quan trọng khi dùng đèn mặt trời mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng nó có thể giúp bạn biết được nên sử dụng thiết bị thông minh này như thế nào cho đạt hiệu quả.  Việc sử dụng sản phẩm đúng cách không chỉ giúp bạn có được thiết bị chiếu sáng ổn định mà còn tiết kiệm chi phí bảo trì, thay mới rất đáng kể.

Danh Mục
Tags

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan

Công suất là gì? Liệu đèn năng lượng công suất cao thì giá sẽ đắt?

Công suất là gì? Liệu đèn năng lượng công suất cao thì giá sẽ đắt?

Công suất theo định nghĩa vật lý là một đại lượng đặc trưng cho tốc độ thực hiện công của một người hoặc máy móc và được xác định bằng công thực hiện trong một khoảng thời gian.

Đèn cảm biến chống trộm năng lượng mặt trời bảo vệ gia đình bạn

Đèn cảm biến chống trộm năng lượng mặt trời bảo vệ gia đình bạn

Đèn cảm biến chống trộm năng lượng mặt trời sử dụng nguồn điện xanh để hoạt động. Vừa giúp bảo vệ gia chủ lại vừa tiết kiệm chi phí.

10 sản phẩm tiết kiệm điện giúp bạn giảm 1 nửa tiền điện

10 sản phẩm tiết kiệm điện giúp bạn giảm 1 nửa tiền điện

Những sản phẩm giúp tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn, giảm tiền điện lên đến một nữa số tiền điện hàng tháng. Máy lạnh Inverter giúp điều hòa không khí tối ưu tiền điện.

Đèn led dây năng lượng mặt trời giúp trang trí tiết kiệm điện năng

Đèn led dây năng lượng mặt trời giúp trang trí tiết kiệm điện năng

Đèn led dây năng lượng mặt trời vừa đẹp, lại tiện dụng. Đã đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Đèn năng lượng mặt trời có điều khiển: 5 tính năng vượt trội của đèn năng lượng

Đèn năng lượng mặt trời có điều khiển: 5 tính năng vượt trội của đèn năng lượng

Sau đây những tính năng dưới đây cứ ngỡ là bình thường nhưng được ứng dụng vào đèn năng lượng một cách tinh tế và vô cùng thông minh. Giúp cho đèn năng lượng mặt trời trở thành sản phẩm được ưa chuộng rất nhiều trên thị trường hiện nay.