GIỚI THIỆU "hvsolar.vn"

Phone:

img:

priceRange:

116/9 Bình Lợi, Phường 13 Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvsolar.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc hvsolar.vn hvsolar.vn HV Solar | Năng lượng mặt trời cho mọi nhà
HVNET Company
hotro@hvsolar.vn
116/9 Bình Lợi, Phường 13
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0946 403 114

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Tiên phong lắp pin mặt trời thay thế mái tôn

Đây là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng năng lượng sạch với thiết kế độc đáo như vậy. Mô hình nông nghiệp ng nghệ cao này ứng dụng năng lượng mặt trời nhằm nâng cao hiệu quả vận hành, sản xuất thân thiện với môi trường và gia tăng hình ảnh thương hiệu.

Dự án điện mặt trời này có kết cấu khá đặc biệt. Vì bên trong nhà xưởng là hệ thống nuôi trồng vi tảo, nên phải dùng loại pin thin-film để ánh sáng có thể lọt qua, từ đó giúp vi tảo quang hợp và phát triển tốt trong điều kiện nhà kính.

Thêm vào đó, toàn bộ phần mái mái và vách được lợp bằng pin mặt trời, thay thế 100% tôn truyền thống. Thông thường, hệ thống sẽ được sử dụng cùng một loại pin để đạt hiệu suất tốt nhất. Nhưng đối với với hệ thống này, do ưu tiên lấy sáng, tính thẩm mỹ, nên thiết kế sử dụng nhiều loại pin có nhiều ng suất khác nhau. Điều này khiến việc đấu nối chuỗi tấm pin khá phức tạp. Do đó việc thiết kế hệ thống inverter theo cách thông thường sẽ gây hao hụt một lượng lớn sản lượng điện dù có cùng tổng ng suất inverter.

Tiêu chí khắt khe để chọn đơn vị triển khai

Vì chủ đầu tư là ng ty đa quốc gia có tiêu chuẩn cao, cùng với đó là phần tấm pin có thiết kế phức tạp, nên cần một đơn vị có khả năng xử lý tối ưu các bất cập hiện tại. Nhờ kinh nghiệm thực tiễn triển khai các giải pháp ng nghệ cao trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa, điện năng lượng mặt trời và năng lượng điện cho hơn 6000 doanh nghiệp, HV Solar được doanh nghiệp đa quốc gia này tin tưởng để triển khai hệ thống điện mặt trời này tại Việt Nam. Với nền tảng là 14 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Biến Tần – Tự Động Hóa và điện mặt trời, hơn ai hết, HV Solar hiểu rõ tất cả những yếu tố sẽ làm tăng – giảm hiệu suất và độ bền của thiết bị cho hệ thống điện mặt trời này.

Tối ưu hệ thống inverter

Để gia tăng hiệu quả kinh tế, kỹ sư HV Solar đã sử dụng các phần mềm chuyên dụng để dự toán sản lượng điện thực tế, qua đó giảm chi phí inverter cho chủ đầu tư nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho hệ thống. Hệ thống có ng suất tấm pin 415kWp nhưng chỉ cần sử dụng 21 inverter có tổng ng suất 389kW để hoạt động an toàn và hiệu quả.

Để hệ thống đạt ng suất đỉnh, thay vì sử dụng các inverter có cùng ng suất, HV Solar đã tính toán để phân bổ nhiều inverter có ng suất khác nhau. Hệ thống được chia ra 21 vị trí khác nhau. Mỗi vị trí trong hệ thống sẽ được đặt inverter có ng suất phù hợp nhất với tổng ng suất tại vị trí đó. Cụ thể các inverter được phân bổ như sau: 2 Inverter 30kW, 1 Inverter 25kW, 3 Inverter 20kW, 12 Inverter 17kW, 2 Inverter 15kW, 1 Inverter 10kW, nhờ đó, sản lượng điện tạo ra đã đạt mức cao nhất trong khả năng hoạt động của các tấm pin, giúp chủ đầu tư rút ngắn thời gian hoàn vốn.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các dự án điện năng lượng mặt trời vui lòng truy cập website www.hvsolar.vn hoặc liên hệ trực tiếp 0946 403 114 để được tư vấn.

HV SOLAR - NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Trụ sở chính:
116/9 Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 0946 403 114
Email: hotro@hvsolar.vn
Website: www.hvsolar.vn

Danh Mục
Tags

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan

Đèn năng lượng mặt trời có điều khiển: 5 tính năng vượt trội của đèn năng lượng

Đèn năng lượng mặt trời có điều khiển: 5 tính năng vượt trội của đèn năng lượng

Sau đây những tính năng dưới đây cứ ngỡ là bình thường nhưng được ứng dụng vào đèn năng lượng một cách tinh tế và vô cùng thông minh. Giúp cho đèn năng lượng mặt trời trở thành sản phẩm được ưa chuộng rất nhiều trên thị trường hiện nay.

Đèn năng lượng mặt trời chống trộm - Phát minh của công nghệ mới

Đèn năng lượng mặt trời chống trộm - Phát minh của công nghệ mới

Đèn năng lượng mặt trời chống trộm ra đời đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong vấn đề chiếu sáng, trang trí và đặc biệt là chống trộm.

Có nên sử dụng đèn trụ cổng năng lượng mặt trời hay không? Công dụng của sản phẩm

Có nên sử dụng đèn trụ cổng năng lượng mặt trời hay không? Công dụng của sản phẩm

Giải đáp thắc mắc có nên sử dụng đèn trụ cổng năng lượng mặt trời hay không? Các công dụng tuyệt vời của sản phẩm.

Cách lắp đặt đèn năng lượng mặt trời chưa đầy 10'

Cách lắp đặt đèn năng lượng mặt trời chưa đầy 10'

Đèn năng lượng mặt trời có nhiều dòng đèn, công suất đèn khác nhau có thể sử dụng cho gia đình và cho cả các doanh nghiệp. Dưới đây HV Solar sẽ gợi ý cho các bạn một vài vị trí lắp đặt đèn năng lượng hiệu quả.

6 Điểm tuyệt vời mà đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời mang lại cho đời sống

6 Điểm tuyệt vời mà đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời mang lại cho đời sống

Lý do gì khiến nhiều người chọn đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu ngay 6 điểm ấn tượng của sản phẩm.