GIỚI THIỆU "hvsolar.vn"

Phone:

img:

priceRange:

116/9 Bình Lợi, Phường 13 Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvsolar.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc hvsolar.vn hvsolar.vn HV Solar | Năng lượng mặt trời cho mọi nhà
HVNET Company
hotro@hvsolar.vn
116/9 Bình Lợi, Phường 13
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0946 403 114

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Đèn năng lượng mặt trời có điều khiển: 5 tính năng vượt trội của đèn năng lượng

  • Trang chủ
  • Blog
  • Đèn năng lượng mặt trời có điều khiển: 5 tính năng vượt trội của đèn năng lượng

Bạn đã biết về các tính năng thông minh của đèn năng lượng mặt trời, khi được tích hợp những tính năng này vào sử dụng đèn năng lượng mặt trời đã tiện lợi nay còn tiện lợi hơn. Đọc để biết thêm về các tính năng này nhé.

5 tính năng thông minh của đèn năng lượng mặt trời.

Sau đây những tính năng dưới đây cứ ngỡ là bình thường nhưng được ứng dụng vào đèn năng lượng một cách tinh tế và vô cùng thông minh. Giúp cho đèn năng lượng mặt trời trở thành sản phẩm được ưa chuộng rất nhiều trên thị trường hiện nay.

Đèn năng lượng mặt trời điều khiển từ xa

Đèn được tích hợp điều khiển từ xa giúp bạn dễ dàng điều khiển.

Ví dụ như những sản phẩm như đèn đường được lắp đặt ở vị trí cao, khi bạn cần điều chỉnh lại một chức năng nào đó thì đã có điều khiển từ xa, nó sẽ khiến bạn sử dụng đèn năng lượng hiệu quả hơn. Tuy nhiên đèn với từng loại đèn năng lượng khá nhau sẽ sử dụng điều khiển khác nhau, bạn có truy cập vào đây để xem thêm.

den nang luong mat troi co dieu khien 5 tinh nang vuot troi cua den nang luong hinh anh 0

Điều khiển từ xa của đèn năng lượng 

Đèn năng lượng có khả năng hẹn giờ tự động bật tắt

Đèn năng lượng mặt trời có khả năng hẹn giờ phát sáng trong vòng 3 giờ, 5 giờ và 8 giờ đèn sẽ tự tắt. Với tính năng này bạn sẽ điều chỉnh được thời gian chiếu sáng theo ý muốn của bạn một cách dễ dàng. Ví dụ như với chế độ hẹn giờ 8 giờ bạn có thể sử dụng để phát sáng nguyên đêm từ tối đến sáng để đảm bảo được gia đình bạn được thắp sáng xuyên đêm nhưng không hề tốn điện.

den nang luong mat troi co dieu khien 5 tinh nang vuot troi cua den nang luong hinh anh 1

Chế độ hẹn giờ đèn năng lượng 3h, 5h, 8h

Đèn năng lượng mặt trời loại nhỏ

Có một số dòng đèn, trong đó có nhiều kích thước để tiện lợi lắp đặt cho nhiều vị trí cũng như nhiều địa điểm khác nhau sao cho phù hợp nhất với mong muốn của quý khách.

Như dòng đèn trụ cổng năng lượng mặt trời cũng có nhiều kích thước để khách hàng phục vụ yêu cầu chiếu sáng và dễ dàng trang trí cho khu vực cổng hoặc sân vườn. Quý khách có thể tìm hiểu thêm về đèn trụ cổng năng lượng mặt trời của HV Solar.

den nang luong mat troi co dieu khien 5 tinh nang vuot troi cua den nang luong hinh anh 2

Kích thước đèn trụ cổng năng lượng mặt trời

Chip Led  siêu sáng

Đèn năng lượng mặt trời sử dụng chip led siêu sáng, tùy theo từng loại đèn khác nhau mà kích thước và độ chiếu sáng của chip Led khác nhau. Có 2 loại chip Led thường được sử dụng cho đèn năng lượng mặt trời là chip Led SMD có khả năng tạo nên ánh sáng đổi màu với nhiều hiệu ứng màu sắc khác nhau, phù hợp ứng dụng cho những loại đèn để trang trí. Còn với Chip Led COB được tích hợp nhiều chip nhỏ tạo nên một chip led với độ sáng cao, ánh sáng đơn sắc phù hợp để ứng dụng vào trong đời sống sinh hoạt hoặc sản xuất.

den nang luong mat troi co dieu khien 5 tinh nang vuot troi cua den nang luong hinh anh 3

Chip Led siêu sáng của đèn năng lượng

Bộ cảm biến

Đèn năng lượng được tích hợp bộ cảm biến tiên tiến giúp đèn năng lượng mặt trời nằm ở thời điểm đỉnh cao công nghệ. Với những đèn được tích hợp cảm biến sẽ dễ dàng cảm nhận được trời sáng và trời tối một cách nhạy bén hơn. Đặc biệt, đèn tích hợp bộ cảm biến có khả năng chống trộm vô cùng đặc biết, vì đèn được tích hợp bộ cảm biến nên sẽ cảm nhận được các chuyển động nếu có vật đi qua đèn sẽ sáng lên. Nhấn vào đây để biết thêm về đèn cảm biến chống trộm. 

den nang luong mat troi co dieu khien 5 tinh nang vuot troi cua den nang luong hinh anh 4

Bộ cảm biến có khả năng chống trộm

>>> Để hiểu hơn về ý nghĩa cũng như chức năng của bộ cảm biến tại Wikipedia.com <<<

HV Solar hy vọng đã mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích về những tính năng thông minh được tích hợp trong đèn năng lượng mặt trời. Bạn có thể mua ngay sản phẩm đèn năng lượng mặt trời tại HV Solar

Danh Mục
Tags

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan

Hướng dẫn sử dụng đèn năng lượng mặt trời: với 5 thao tác vô cùng đơn giản

Hướng dẫn sử dụng đèn năng lượng mặt trời: với 5 thao tác vô cùng đơn giản

Hướng dẫn sử dụng đèn năng lượng mặt trời tưởng chừng đơn giản nhưng đó đang là vấn đề mà các bạn tư vấn viên của HV Solar nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Chính vì điều đó HV Solar viết bài này với mục đích giải quyết vấn đề và giúp bạn sử dụng đèn năng lượng mặt trời hiệu quả hơn.

Công suất là gì? Liệu đèn năng lượng công suất cao thì giá sẽ đắt?

Công suất là gì? Liệu đèn năng lượng công suất cao thì giá sẽ đắt?

Công suất theo định nghĩa vật lý là một đại lượng đặc trưng cho tốc độ thực hiện công của một người hoặc máy móc và được xác định bằng công thực hiện trong một khoảng thời gian.

Đảm bảo an ninh cuộc sống cùng đèn chống trộm năng lượng mặt trời

Đảm bảo an ninh cuộc sống cùng đèn chống trộm năng lượng mặt trời

Bảo vệ an toàn, cảnh báo nguy hiểm là điều sản phẩm đèn chống trộm năng lượng mặt trời mang đến bên cạnh sử dụng các thiết bị an ninh khác.

Đèn năng lượng mặt trời chống trộm - Phát minh của công nghệ mới

Đèn năng lượng mặt trời chống trộm - Phát minh của công nghệ mới

Đèn năng lượng mặt trời chống trộm ra đời đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong vấn đề chiếu sáng, trang trí và đặc biệt là chống trộm.

“Bí quyết” kinh doanh đèn năng lượng mặt trời siêu lợi nhuận

“Bí quyết” kinh doanh đèn năng lượng mặt trời siêu lợi nhuận

Bạn muốn kinh doanh đèn năng lượng mặt trời nhưng không biết bắt đầu từ đâu? bạn muốn biết cần bao nhiêu vốn, nhập nguồn hàng từ đâu? Cùng HV Solar tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.