GIỚI THIỆU "hvsolar.vn"

Phone:

img:

priceRange:

116/9 Bình Lợi, Phường 13 Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvsolar.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc hvsolar.vn hvsolar.vn HV Solar | Năng lượng mặt trời cho mọi nhà
HVNET Company
hotro@hvsolar.vn
116/9 Bình Lợi, Phường 13
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0946 403 114

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá đèn năng lượng mặt trời?

  • Trang chủ
  • Blog
  • Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá đèn năng lượng mặt trời?

Giá đèn năng lượng mặt trời cao hay thấp còn tùy thuộc vào chất lượng, thương hiệu sản xuất, công suất cũng như nhà cung cấp thiết bị có uy tín hay không.

Vì sao bảng giá đèn năng lượng mặt trời trên thị trường có sự chênh lệch nhiều đến vậy? Thực tế thì việc bạn chọn đèn giá rẻ hay đắt sẽ còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Bạn nên “bỏ túi” cho mình những thông tin dưới đây để có sự cân nhắc khi đưa ra quyết định lựa chọn.

Giá đèn năng lượng mặt trời tùy thuộc vào chất lượng

Thường thì giá đèn năng lượng mặt trời sẽ cao nếu đèn có chất lượng tốt. Điều này được thể hiện ở việc đèn có độ bền cao, chất lượng ánh sáng tốt, tính năng hiện đại và thời gian chiếu sáng vượt trội trong quá trình sử dụng. Ngược lại, nếu chọn đèn năng lượng mặt trời giá rẻ thì bạn cũng đừng mong sẽ có được đèn tốt. Nó có thể khiến bạn tốn nhiều chi phí hơn cho việc sửa chữa và thay mới thiết bị.

yeu to nao anh huong den gia den nang luong mat troi hinh anh 0

Giá đèn năng lượng mặt trời là bao nhiêu?

Giá đèn năng lượng mặt trời khác nhau theo công suất

Một điều dễ nhận thấy thì những đèn có công suất hoạt động nhỏ sẽ có giá thấp hơn so với đèn công suất lớn. Tất nhiên, công suất lớn hay nhỏ cũng tương ứng với hiệu quả chiếu sáng của đèn. Đèn có công suất càng lớn thì hiệu quả tỏa sáng sẽ càng cao hơn.

Thương hiệu sản xuất ảnh hưởng đến giá đèn năng lượng mặt trời

Giá đèn năng lượng mặt trời sẽ khác nhau tùy theo bảng niêm yết trên thị trường của từng thương hiệu, từng nhà sản xuất. Với những thương hiệu danh tiếng sẽ có giá cả hợp lý hoặc “nhỉnh” hơn một chút. Nhưng đổi lại, bạn sẽ có được hệ thống đèn chiếu sáng chất lượng và bền bì hơn theo thời gian.

yeu to nao anh huong den gia den nang luong mat troi hinh anh 1

Đèn năng lượng mặt trời giá có đắt không?

Giá đèn năng lượng mặt trời tùy thuộc vào nhà cung cấp

Nhà cung cấp bạn chọn là đại lý chính hãng hay các đơn vị bán hàng nhái, hàng giả trên thị trường? Lựa chọn này sẽ ảnh hưởng không chỉ đến chất lượng mà còn cả mức giá mà bạn có được. Nhiều người chỉ vì muốn tiết kiệm chi phí mà mù quáng chọn các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường. Điều này có thể khiến bạn gặp phải nhiều vấn đề phát sinh khác như: chất lượng ánh sáng kém, tuổi thọ không cao…

Tuy nhiên, nếu bạn chọn đèn năng lượng mặt trời chính hãng bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng và hiệu quả hoạt động của đèn. Thậm chí, ở các đại lý cung cấp chính hãng còn có bảng giá rất ưu đãi cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn để bạn tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Nếu bạn đang cân nhắc không biết nên chọn bảng giá đèn năng lượng mặt trời nào là thích hợp thì nên tham khảo những thông tin chia sẻ trên đây. Nó có thể giúp bạn dễ dàng chọn được dòng sản phẩm với bảng giá hợp lý nhất.

Danh Mục
Tags

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan

Đèn ngoài trời năng lượng mặt trời - Thiết kế tinh tế phù hợp với mọi không gian

Đèn ngoài trời năng lượng mặt trời - Thiết kế tinh tế phù hợp với mọi không gian

Đèn ngoài trời năng lượng mặt trời sở hữu thiết kế tinh tế phù hợp tiêu dùng. Cùng khám phá thiết kế cách biệt của sản phẩm qua bài viết dưới đây.

Cách chọn đèn năng lượng mặt trời dùng trong nhà

Cách chọn đèn năng lượng mặt trời dùng trong nhà

Đèn năng lượng mặt trời dùng trong nhà có tuổi thọ sử dụng kéo dài từ 10-15 năm nếu chọn lựa đúng. Vậy đâu là cách chọn lựa đèn đúng và phù hợp?

Đèn năng lượng mặt trời hãng nào tốt? Giá đèn năng lượng hiện nay

Đèn năng lượng mặt trời hãng nào tốt? Giá đèn năng lượng hiện nay

Đèn năng lượng mặt trời hãng nào tốt? là thắc mắc của đa số khách hàng. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp các hãng sản xuất sản phẩm uy tín nhất

10 sản phẩm tiết kiệm điện giúp bạn giảm 1 nửa tiền điện

10 sản phẩm tiết kiệm điện giúp bạn giảm 1 nửa tiền điện

Những sản phẩm giúp tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn, giảm tiền điện lên đến một nữa số tiền điện hàng tháng. Máy lạnh Inverter giúp điều hòa không khí tối ưu tiền điện.

Đèn năng lượng mặt trời chống trộm - Phát minh của công nghệ mới

Đèn năng lượng mặt trời chống trộm - Phát minh của công nghệ mới

Đèn năng lượng mặt trời chống trộm ra đời đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong vấn đề chiếu sáng, trang trí và đặc biệt là chống trộm.